Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NHƯ Ý - BÌNH DƯƠNG

Như ý là một hệ thống chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây cũng là một trong số các bạn hàng thân thiết của chúng tôi. Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất vinh dự khi được trở thành đối tác thi công shop cho Như Ý

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NHƯ Ý - BÌNH DƯƠNG

Tổng quát dự án thi công shop mỹ phẩm

Công trình: thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Chủ dự án: Anh Huy

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 12 ngày

Địa chỉ: 64 Yesin, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả dự án thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Với đặc trưng chuyên biệt về mỹ phẩm, những dòng sản phẩm của … rất là nhiều. Bao gồm sản phẩm trang điểm, skincare, chăm sóc cơ thể, dược phẩm và gồm rất nhiều thương hiệu khác nhau như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII... Vì thế mà hình dạng, kích thước của những mẫu sản phẩm này rất phong phú.

Nếu như đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các mẫu tủ không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Mục tiêu của chủ đầu tư đề ra

 • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
 • Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom
 • Bài trí được tất cả các mẫu sản phẩm của showroom

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NHƯ Ý - BÌNH DƯƠNG

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình từ đó đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra

Tổng kết dự án thiết kế thi công showroom mỹ phẩm

Mỗi một loại tủ trưng bày Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đều chia thành 4 tầng, mỗi 1 tầng sẽ chuyên biệt về một loại sản phẩm riêng như dòng chăm sóc tóc, dòng skincare, loại trang điểm... Khiến việc bài trí cực kỳ đẹp và tiện dụng. Phía dưới mỗi kệ trưng bày đều sẽ có các ngăn để showroom tang thêm không gian trưng bày.

Với các sản phẩm nhỏ, khó trưng bày như mặt nạ, son môi, chúng tôi sẽ dùng những loại tủ vuông ở giữa showroom. Những loại mặt nạ được treo bằng các ghim của quầy kệ vừa giúp … nhanh chóng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc đó khách hàng vẫn chọn lựa sản phẩm dễ dàng.

Để tạo điểm nhấn cho showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế không đối xứng với cácvách ngăn hình tam giác tại các tủ kệ ốp tường.

Với hệ thống ánh sáng, bên dưới mỗi ngăn tủ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩmHình ảnh thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩmHình ảnh thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm Như ýHình ảnh thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm Như ý

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế shop

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NHƯ Ý - BÌNH DƯƠNG

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng bán sữa đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng bán sữa đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế showroom bán sữa hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom bán sữa bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng xe đạp thể thao đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng xe đạp thể thao đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu tới quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng xe đạp thể thao đẹp nhất 2019 nhằm tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý vị. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu cửa hàng xe đạp thể thao dưới đây được xem là xu hướng với lối bài trí tinh tế và sang trọng.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng sơn đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng sơn đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng sơn thu hút nhất 2019 nhằm tìm ra ý tưởng trang trí cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom sơn dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn