Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Nội thất Aeros trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Công Ty CP Xây Dựng Và Nội thất Aeros là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, chuỗi showroom, spa, nhà hàng, siêu thị, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng cấp xứng tầm vị thế”. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho Quý khách.

Tiền thân là Xưởng Gỗ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân, Siêu thị, Quán Café… Ra đời trong giai đoạn bùng nổ của nghành xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan. Xưởng mộc số 1Nội thất Aeros đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay Xưởng mộc Aeros đã trở thành công ty nội thất hàng đầu tại TP HCM cũng như các tỉnh thành có chi nhánh.

Từ xưởng gỗ chỉ hơn chục thợ, đến nay Xưởng mộc Aeros đã có đội ngũ quản lý, thiết kế vững vàng, chuyên nghiệp cùng một tập thể CBCNV hơn 200 người với 3 văn phòng chi nhánh, 3 xưởng sản xuất (tổng diện tích hơn 2000m2), 1 Showroom nội thất, vật liệu xây dựng ngay tại trung tâm TP.HCM.

Nội thất Aeros đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo, rất giỏi và đầy kinh nghiệm, họ đã trải nghiệm qua tất cả các công trình trọng điểm quốc gia chuyên về nội thất. Đội ngũ này không ngừng cho “xuất xưởng” cho ra lò những “tác phẩm” về mẫu mã, kiểu dáng kiến trúc độc đáo, luôn mới lạ và mang một dấu ấn phong cách riêng biệt.

TẦM NHÌN XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

GIỚI THIỆU

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros hướng tới là Công ty thiết kế thi công trọn gói nội thất chung cư, shop, showroom, văn phòng , nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam, năm 2020 hệ thống văn phòng thiết kế, xưởng gỗ nội thất có mặt ở tất cả các tỉnh trọng yếu trên nước Việt Nam. Hướng tới mở rộng hoạt động ra các nước trong khu vực như: Lào, Camphuchia….

SỨ MỆNH XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

Đối với khách hàng

Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Đối với đối tác

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trỡ nhau cùng phát triển.

Đối với nhân viên

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

Đối với cộng đồng

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, đóng góp và những công việc từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

1. Giá trị lợi ích mang lại cho khách hàng là then chốt

2. Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

3. Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

4. Sáng tạo đổi mới là tất yếu

5. Cam kết hành động là nghĩa vụ

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG

1.    Công Ty Khác Làm Được- Aeros Làm Tốt Hơn Thế

2.    Không Nói Lý Do- Chỉ Nói Kết Quả

3.    Không Có Đúng Sai- Hãy Nói Giải Pháp

4.    Không Chứng Tỏ Cá Nhân - Chỉ Có Cống Hiến

5.    Không Vụ Lợi - Nhưng Được Thừa Nhận Lợi Ích

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

GIỚI THIỆU

1.    Khách hàng là Ông Chủ

2.    Đối tác là bạn và luôn được ưu tiên hàng đầu

3.    Minh bạch trong mọi công việc và hành động

4.    Sự ưu tú của cá nhân tạo nên sự khác biệt của Aeros

5.    Khuyến khích sáng tạo tinh thần đổi mới

6.    Trọng dụng nhân tài

7.    Tuân thủ mệnh lệnh thực thi hiệu quả

8.    Bình tĩnh khôn khéo sáng tạo trong mọi tình huống

9.    Giúp đỡ chia sẻ cùng nhau phát triển

10.  Luôn sát cánh và động viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NỘI THẤT AEROS

GIỚI THIỆU

1. KHÁT VỌNG

“Mong mỏi Khách hàng hãy khó tính hơn nữa đối với từng nhân viên, dự án của chúng tôi”. chúng tôi luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cá nhân, tập thể sẽ trưởng thành hơn sau những công trình và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những chân trời mới.

2. SÁNG TẠO

“Sáng Tạo đổi mới để phát triển” – Chúng tôi luôn định hướng và thay đổi chính mình, khi hệ thống dần ổn định đấy là lúc cần thay đổi bởi chúng ta hiểu được rằng lúc ấy doanh nghiệp không còn ổn định. Aeros hiểu rằng sáng tạo là để mang lại Giá trị  tốt nhất cho khách hàng và 

3. THẤU HIỂU

Aeros quan niệm muốn khách hàng , đối tác hiểu và hợp tác với Aeros thì trước hết Aeros phải “Thấu Hiểu Chính Mình” Ở Aeros  điều này được gọi là “Tạo cơ hội để được lắng nghe ý kiến”. Chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất của khách hàng, của nhân viên để trong nội bộ của Aeros hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, Tâm huyết hơn, để mỗi nhân viên của Aeros sẽ làm việc hết mình vì chính họ, vì khách hàng, vì đối tác và vì sự phát triển của công ty.

4. HÀNH ĐỘNG:

“Làm-Sai-Sửa-Đúng-Tốt”Cơ hội vụt đến, vụt đi, không báo trước và nếu đã để vụt mất, nó sẽ không quay trở lại, Aeros luôn Hành Động để chuẩn bị trước để đón đầu, nắm bắt cơ hội. Chúng tôi” Làm “không sợ khó khăn, biết nhận ra cái “Sai” để “Sửa” cho “Đúng” phải làm thật “Tốt” để làm hài lòng khách hàng và đối tác với cam kết: Đối thủ làm được - Aeros làm tốt hơn thế.

5. HIỆU QUẢ

“Hiệu Quả “ là điều làm nên sự phát triển của Aeros. Hiệu quả trong công việc, hiệu quả trong sự hợp tác, Hiệu quả cho mọi việc mà Aeros làm. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như chúng không có Hiểu Quả.  Với Aeros chúng tôi không cho phép nói lý do mà phải Nhận trách nhiệm và đưa ra giải pháp để tạo ra sự Hiệu Quả để làm hài lòng với cả khách hàng, đối tác  khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nội thất Aeros hoạt động trong lĩnh vực bao gồm:

1. Thiết kế công trình

Mang đến một cấu trúc đột phá, từ khức tạp đến đơn giản

2. Sản xuất nội thất

Mang đến những giải pháp toàn diện về thẩm mỹ - chất lượng - chi phí

3.  Xây dựng

Mang đến một cấu trúc vững chắc - thẩm mỹ - chất lượng

4. Thi công diện nước - camera - âm thanh

Mang đến sự tiện nghi và an toàn trong từng không gian

5. Thi công hệ thống năng lượng mặt trời

Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng và giúp giảm chi phí điện

Lĩnh vực thiết kế nội thất tiêu biểu

Giới thiệu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG VÀ XƯỞNG MỘC AEROS

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Khách hàng tới các văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros hân hạnh phục vụ.

Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số thong tin cơ bản như: Nhu cầu thiết kế thi công(Chung cư, shop,….), địa chỉ, diện tích thi công...

BƯỚC 2: KHẢO SÁT VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ.

Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng,... để có thiết kế tối ưu nhất.

Đo kích thước chi tiết mặt bằng.

Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

BƯỚC 3: LÊN BẢN VẼ

Thiết kế phối cảnh 3D.

Lên thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình.

Báo giá sơ bộ công trình.

BƯỚC 4: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D.

Thuyết minh phương án thi công.

Ký kết hợp đồng thi công nội thất

BƯỚC 5: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG, LẮP ĐẶT TẠI KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Sau khi ký kết hợp đồng Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng gỗ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hạng mục. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẻ được bảo trì miễn phí 3 tháng/ 1 lần.

xưởng mộc số 1

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

BƯỚC 1: TRIỂN KHAI ĐƠN HÀNG

Bộ phận phụ trách: Phòng kế hoạch, Giám đốc sản xuất:

Sau khi nhận được lệnh sản xuất kèm bản vẽ 3D, kỹ thuật. Phòng KH lên tiến độ bàn giao cho GĐ SX, Phòng kế hoạch phải bám sát kế hoạch để không trể đơn hàng.

BƯỚC 2: NHẬN VẬT TƯ THI CÔNG

Bộ phận phụ trách: GĐ SX, Kế toán xưởng, Giám sát công trình

Căn cứ bản vẽ, GĐ SX lập phiếu yêu cầu nguyên liệu đưa vào sản xuất theo đúng định mức công ty.

BƯỚC 3: RA MỘC - KIỂM TRA MỘC

Bộ phận phụ trách: GĐ SX, Giám sát công trình, tổ trưởng tổ mộc.

Tổ trưởng kiểm tra bản vẽ cho thợ mộc thi công. Thợ thi công kiểm tra mặt bằng thực tế, đối chiếu bản vẽ để sản xuất. Đảm bảo không sai sót và dư mộc. Giám sát kiểm tra và ký biên bản xác nhận.

BƯỚC 4: RÁP THÔ – KIỂM TRA TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SƠN

Bộ phận phụ trách: Đội mộc

Đưa gỗ phôi vào định hình, tổ trưởng đối chiếu 3D và kỹ thuật để kiểm tra bán thành phẩm, ráp chi tiết. Tổ trưởng và giám sát kiểm tra, ký vào biên bản nghiệm thu.

BƯỚC 5: SƠN - KIỂM TRA HOÀN THIỆN

Bộ phận phụ trách: Giám đốc SX, Tổ trưởng tổ sơn, giám sát.

Sau khi nhận bàn giao từ bộ phận mộc, tổ sơn tiến hành sơn theo đúng quy trình sơn, theo đúng bản vẽ, màu sắc, độ bóng, mờ đã được khách hàng duyệt.

Giám đốc sản xuất, giám sát kiểm tra theo đúng số lượng, chất lượng: Độ vững kết cấu, độ đồng màu, sang bóng bề mặt sơn.

BƯỚC 6: ĐÓNG GÓI, VẬN CHUYỂN VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

Bộ phận phụ trách: Giám sát, đội thi công: Đội thi công căn cứ bản vẽ, giao hàng vận chuyển(hoặc chuyển lên lắp ráp tại showroom). Quá trình bọc, vận chuyển phải đảm bảo đúng quy trình, chất lượng theo tiêu chuyển công ty đề ra.

Video xưởng mộc nội thất Aeros

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TIÊU BIỂU

Xem thêm các dự án thi công nội thất tiêu biểu của Xưởng mộc nội thất Aeros TẠI ĐÂY

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế shop thời trang

thiết kế spa

thiết kế quán cafe trà sữa

đối tác thiết kế nội thất

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao. Tập thể Xưởng mộc nội thất Aeros luôn hy vọng và tin tưởng rằng, bằng sự cống hiến những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty cổ phần Xây dựng và Nội Thất Aeros. Trân trọng!

Đặc biệt: miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công shop tại Xưởng mộc Aeros

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocso1.com      -    Email báo giá:  info@aeros.vn

Giới thiệu

Hotline: 0901 806 999 ( zalo)

Trụ sở chính: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Đ/c Xưởng : 61 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM.

3 Chi nhánh:

 • Văn phòng tại Bình Dương: 600C Đại Lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Văn phòng tại Đồng Nai: 368B Bùi Trọng Nghĩa, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. 
 • Văn phòng tại TP Hà Nội: Số 11, ngõ 139/52, Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội. 

XƯỞNG GỖ TP HÀ NỘI

Đ/C: Làng nhề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

XƯỞNG NHÔM KIẾNG

Đ/C: 152 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM.

XƯỞNG CƠ KHÍ & QUẢNG CÁO

Đ/C: 1968 Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, Tp HCM.

GIỚI THIỆU


 • 35 Ý tưởng trang trí cầu thang và gầm cầu thang cho nhà đẹp

  35 Ý tưởng trang trí cầu thang và gầm cầu thang cho nhà đẹp

  Nếu bạn không biết cách trang trí cầu thang và gầm cầu thang như thế nào để làm cho nó trông thật nổi bật, thì đây là một số xu hướng hot cho bạn tham khảo mà Nội thất Aeros đã tổng hợp trong bài viết sau đây. 

 • 35 Mẫu đèn trang trí phòng tắm đẹp và hiện đại nhất 2020

  35 Mẫu đèn trang trí phòng tắm đẹp và hiện đại nhất 2020

  Nếu bạn muốn có một cảm giác sắc sảo và hiện đại, sự lựa chọn của bạn là đèn kim loại mờ và sáng bóng, hình ống và các loại khác, đèn mặt dây chuyền bằng kính trong suốt với nhiều hình dạng khác nhau - kính trong suốt sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào, trong khi mờ sẽ không mang lại ít ánh sáng. Sau đây là một loạt hình ảnh mẫu đèn trang trí phòng tắm với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bạn đọc có thể tham khảo. 

 • 30 Mẫu thiết kế nhà hàng thịt nướng đẹp được nhiều người yêu thích nhất

  30 Mẫu thiết kế nhà hàng thịt nướng đẹp được nhiều người yêu thích nhất

  Việc xác định được phong cách thiết kế nhà hàng thịt nướng của bạn sẽ là một vấn đề ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả kinh doanh của nhà hàng sau này. Thiết kế nội thất nhà hàng BBQ cần phải có sự hài hòa về không gian chung, loại hình phục vụ, phong cách trang trí nội thất, ... nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng mục tiêu trong kế hoạch bạn đã định sẵn.

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn