Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Nội thất Aeros trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Công ty CP Xây dựng Và Nội thất Aeros là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, chuỗi shop/showroom/cửa hàng, spa, nhà hàng, siêu thị, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng cấp xứng tầm vị thế”, chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các dự án - sản phẩm nội thất cho Quý khách.

Tiền thân là Xưởng Gỗ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân, siêu thị, quán cafe,…Xưởng mộc số 1Nội thất Aeros đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Xưởng mộc Aeros đã trở thành công ty nội thất hàng đầu tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Xưởng mộc Aeros sở hữu đội ngũ quản lý, nhà thiết kế trẻ, dày dặn chuyên nghiệp cùng một tập thể CBCNV hơn 200 người với 3 văn phòng chi nhánh, 3 xưởng sản xuất (tổng diện tích hơn 2.000m2).

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành thiết kế - thi công đầy sáng tạo và đầy kinh nghiệm, họ đã trải nghiệm qua tất cả các công trình trọng điểm quốc gia chuyên về nội thất. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng cho “xuất xưởng” những “tác phẩm” có mẫu mã, kiểu dáng kiến trúc độc đáo, luôn mới lạ và mang một dấu ấn phong cách riêng biệt.

TẦM NHÌN XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

GIỚI THIỆU

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros định hướng trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Thiết kế - Thi công trọn gói nội thất chung cư, shop - showroom - cửa hàng, văn phòng,... với nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2020 sẽ mở rộng thêm hệ thống văn phòng thiết kế, xưởng gỗ nội thất có mặt ở tất cả các tỉnh trọng yếu trên nước Việt Nam. Không những thế còn hướng tới mở rộng hoạt động ra các nước lân cận như: Lào, Camphuchia,…

SỨ MỆNH XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

Đối với khách hàng

Không ngừng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm độc đáo, bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Đối với đối tác

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đối với nhân viên

Tạo một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

Đối với cộng đồng

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần nhiều vào quá trình gìn giữ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, đóng góp vào những công việc từ thiện, giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 1. Giá trị lợi ích mang lại cho khách hàng là then chốt
 2. Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
 3. Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
 4. Sáng tạo đổi mới là tất yếu
 5. Cam kết hành động là nghĩa vụ

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG

 1. Công Ty Khác Làm Được - Aeros Làm Tốt Hơn Thế
 2. Không Nói Lý Do - Chỉ Nói Kết Quả
 3. Không Có Đúng Sai - Hãy Nói Giải Pháp
 4. Không Chứng Tỏ Cá Nhân - Chỉ Có Cống Hiến
 5. Không Vụ Lợi - Nhưng Được Thừa Nhận Lợi Ích

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

GIỚI THIỆU

1.    Khách hàng là Ông Chủ

2.    Đối tác là bạn và luôn được ưu tiên hàng đầu

3.    Minh bạch trong mọi công việc và hành động

4.    Sự ưu tú của cá nhân tạo nên sự khác biệt của Aeros

5.    Khuyến khích sáng tạo tinh thần đổi mới

6.    Trọng dụng nhân tài

7.    Tuân thủ mệnh lệnh thực thi hiệu quả

8.    Bình tĩnh khôn khéo sáng tạo trong mọi tình huống

9.    Giúp đỡ chia sẻ cùng nhau phát triển

10.  Luôn sát cánh và động viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NỘI THẤT AEROS

GIỚI THIỆU

1. KHÁT VỌNG

“Mong mỏi khách hàng hãy khó tính hơn nữa đối với từng nhân viên, dự án của chúng tôi”. Chúng tôi luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cá nhân, tập thể sẽ trưởng thành hơn sau những công trình và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những chân trời mới.

2. SÁNG TẠO

“Sáng Tạo đổi mới để phát triển” – Chúng tôi luôn định hướng và thay đổi chính mình vì chúng tôi hiểu rằng sáng tạo là để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

3. THẤU HIỂU

Aeros quan niệm rằng muốn khách hàng, đối tác hiểu và hợp tác với Aeros thì trước hết Aeros phải “Thấu Hiểu Chính Mình”. Ở Aeros, điều này được gọi là “Tạo cơ hội để được lắng nghe ý kiến”. Chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù là nhỏ nhất của khách hàng, của nhân viên để trong nội bộ của Aeros hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, tâm huyết hơn, để mỗi nhân viên của Aeros sẽ làm việc hết mình vì chính họ, vì khách hàng, vì đối tác và vì sự phát triển của công ty.

4. HÀNH ĐỘNG

“Làm - Sai - Sửa - Đúng - Tốt”, Aeros luôn hành động để chuẩn bị trước, để đón đầu, nắm bắt cơ hội. Chúng tôi "Làm" “không sợ khó khăn, biết nhận ra cái “Sai” để “Sửa” cho “Đúng”, phải làm thật “Tốt” để làm hài lòng khách hàng và đối tác với cam kết "Đối thủ làm được - Aeros làm tốt hơn thế".

5. HIỆU QUẢ

“Hiệu Quả “ là điều làm nên sự phát triển của Aeros. Hiệu quả trong công việc, hiệu quả trong sự hợp tác, hiệu quả cho mọi việc mà Aeros làm. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như chúng không có hiệu quả. Với Aeros, chúng tôi không cho phép nói lý do mà phải nhận trách nhiệm và đưa ra giải pháp để tạo ra sự hiệu quả, để làm hài lòng với cả những khách hàng lẫn đối tác khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Thiết kế công trình

Mang đến một cấu trúc đột phá, từ phức tạp đến đơn giản.

2. Sản xuất nội thất

Mang đến những giải pháp toàn diện về thẩm mỹ - chất lượng - chi phí.

3.  Xây dựng

Mang đến một cấu trúc vững chắc - thẩm mỹ - chất lượng.

4. Thi công điện nước - camera - âm thanh

Mang đến sự tiện nghi và an toàn trong từng không gian.

5. Thi công hệ thống năng lượng mặt trời

Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng và giúp giảm chi phí điện.

Lĩnh vực thiết kế nội thất tiêu biểu

Bên cạnh đó, Nội thất Aeros muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng nhất cả "trước - trong - sau" quá trình hợp tác cùng chúng tôi khi cung cấp dịch vụ CẢI TẠO - SỬA CHỮA cùng với chính sách BẢO HÀNH dài hạn với những điều kiện vô cùng hấp dẫn. Với phương châm "Giá trị lợi ích mang lại cho khách hàng là then chốt" mà chúng tôi đã nói ở trên, những lĩnh vực hoạt động và dịch vụ chúng tôi mang đến, chắc chắn sẽ là cam kết rõ ràng và chắc chắn nhất!

Giới thiệu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG VÀ XƯỞNG MỘC AEROS

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Khách hàng tới các văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros hân hạnh phục vụ.

Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như: nhu cầu thiết kế - thi công (chung cư, shop,…), địa chỉ, diện tích mặt bằng,...

BƯỚC 2: KHẢO SÁT VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

 • Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng,...để có thiết kế tối ưu nhất.
 • Đo kích thước chi tiết mặt bằng.
 • Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

BƯỚC 3: LÊN BẢN VẼ

 • Thiết kế phối cảnh 3D.
 • Lên thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình.
 • Báo giá sơ bộ công trình.

BƯỚC 4: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

 • Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D.
 • Thuyết minh phương án thi công.
 • Ký kết hợp đồng thi công nội thất.

BƯỚC 5: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG, LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO

 • Sau khi ký kết hợp đồng, Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng gỗ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.
 • Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hạng mục. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí 3 tháng/ 1 lần.

xưởng mộc số 1

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA XƯỞNG MỘC SỐ 1 - NỘI THẤT AEROS

BƯỚC 1: TRIỂN KHAI ĐƠN HÀNG

Bộ phận phụ trách: Phòng kế hoạch, Giám đốc sản xuất.

Sau khi nhận được lệnh sản xuất kèm bản vẽ 3D, các thông số kỹ thuật, phòng kế hoạch sẽ lên tiến độ bàn giao cho GĐ SX, Phòng kế hoạch phải bám sát kế hoạch để không trễ đơn hàng.

BƯỚC 2: NHẬN VẬT TƯ THI CÔNG

Bộ phận phụ trách: GĐ SX, Kế toán xưởng, Giám sát công trình

Căn cứ bản vẽ, GĐ SX lập phiếu yêu cầu nguyên liệu đưa vào sản xuất theo đúng định mức công ty.

BƯỚC 3: RA MỘC - KIỂM TRA MỘC

Bộ phận phụ trách: GĐ SX, Giám sát công trình, Tổ trưởng tổ mộc.

Tổ trưởng kiểm tra bản vẽ cho thợ mộc thi công. Thợ thi công kiểm tra mặt bằng thực tế, đối chiếu bản vẽ để sản xuất. Đảm bảo không sai sót và dư mộc. Giám sát kiểm tra và ký biên bản xác nhận.

BƯỚC 4: RÁP THÔ – KIỂM TRA TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SƠN

Bộ phận phụ trách: Đội mộc

Đưa gỗ phôi vào định hình, tổ trưởng đối chiếu 3D và kỹ thuật để kiểm tra bán thành phẩm, ráp chi tiết. Tổ trưởng và giám sát kiểm tra, ký vào biên bản nghiệm thu.

BƯỚC 5: SƠN - KIỂM TRA HOÀN THIỆN

Bộ phận phụ trách: Giám đốc SX, Tổ trưởng tổ sơn, giám sát.

Sau khi nhận bàn giao từ bộ phận mộc, tổ sơn tiến hành sơn theo đúng quy trình sơn, theo đúng bản vẽ, màu sắc, độ bóng, mờ đã được khách hàng duyệt.

Giám đốc sản xuất, giám sát kiểm tra theo đúng số lượng, chất lượng: Độ vững kết cấu, độ đồng màu, sang bóng bề mặt sơn.

BƯỚC 6: ĐÓNG GÓI, VẬN CHUYỂN VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

Bộ phận phụ trách: Giám sát, đội thi công: Đội thi công căn cứ bản vẽ, giao hàng vận chuyển (hoặc chuyển lên lắp ráp tại showroom). Quá trình bọc, vận chuyển phải đảm bảo đúng quy trình, chất lượng theo tiêu chuyển công ty đề ra.

Video xưởng mộc nội thất Aeros

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TIÊU BIỂU

Xem thêm các dự án thi công nội thất tiêu biểu của Xưởng mộc nội thất Aeros TẠI ĐÂY

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế shop thời trang

thiết kế spa

thiết kế quán cafe trà sữa

đối tác thiết kế nội thất

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao. Tập thể Xưởng mộc nội thất Aeros luôn hy vọng và tin tưởng rằng, bằng sự cống hiến những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty cổ phần Xây dựng và Nội Thất Aeros. Trân trọng!

Đặc biệt: Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công shop tại Xưởng mộc Aeros

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocso1.com        Email báo giá:  info@aeros.vn

Giới thiệu

Hotline: 0901 806 999 ( zalo)

Trụ sở chính: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Đ/c Xưởng: 61 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM.

3 Chi nhánh:

 • Văn phòng tại Bình Dương: 600C Đại Lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Văn phòng tại Đồng Nai: 368B Bùi Trọng Nghĩa, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. 
 • Văn phòng tại TP Hà Nội: Số 11, ngõ 139/52, Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội. 

XƯỞNG GỖ TP HÀ NỘI

Đ/c: Làng nhề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

XƯỞNG NHÔM KIẾNG

Đ/c: 152 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp HCM.

XƯỞNG CƠ KHÍ & QUẢNG CÁO

Đ/c: 1968 Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, Tp HCM.

GIỚI THIỆU


 • Không gian rộng rãi và thoải mái với cách trang trí phòng ngủ 2 giường

  Không gian rộng rãi và thoải mái với cách trang trí phòng ngủ 2 giường

  Cho dù bạn đang thiết kế một phòng ngủ 2 giường chung cho những đứa con của bạn, làm việc với không gian nhỏ hay chỉ đang tìm kiếm một ý tưởng độc nhất vô nhị để biến căn phòng của con bạn trở nên thực sự độc đáo, 55 ý tưởng phòng ngủ của trẻ em này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn đấy!

 • Thiết kế góc chơi game đáng mơ ước của các game thủ đầy chuyên nghiệp

  Thiết kế góc chơi game đáng mơ ước của các game thủ đầy chuyên nghiệp

  Các thiết lập trò chơi giờ đây rất thoải mái, theo chủ đề, ánh sáng tùy chỉnh và nhập vai, và chúng tôi đã tổng hợp 40 thiết kế yêu thích của mình để truyền cảm hứng cho bạn nâng cấp góc chơi game của mình. Tham quan không gian bàn làm việc theo chủ đề, trang trí phòng chơi game đơn giản cho tư duy sáng tạo, thiết lập nhiều màn hình, hệ thống đèn led và loa. 

 • 45 Gợi ý bố trí sofa phòng khách giúp làm nổi bật không gian

  45 Gợi ý bố trí sofa phòng khách giúp làm nổi bật không gian

  Việc lựa chọn một bộ ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian và có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của cả căn hộ là một điều quan trọng cần phải cân nhắc thật kĩ. Bên cạnh đó, phòng khách của bạn không chỉ có mỗi chiếc ghế sofa mà còn  rất nhiều vật dụng nội thất khác như bàn trà, kệ TV, ... 

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn