0 Facebook Social Youtube Social

Giới thiệu

ADAC được thành lập bởi các thành viên có trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên về: Kế toán Kiểm toán – Thuế – Tài chính Pháp Lý.

Đối với khách hàng : Bằng những ưu thế vượt trội về nhân sự, ADAC luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín nhất. Giữ vững tiêu chí HOẠT ĐỘNG VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG để phối hợp chặt chẽ – đồng hành – hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế rủi ro và nắm bắt cơ hội tốt nhất.

ADAC luôn tiên phong sáng tạo – chủ động đổi mới các sản phẩm dịch vụ, liên tục cập nhật kiến thức, thông tin cũng như các văn bản pháp luật nhằm cung cấp các giá trị canh tranh ưu thế nhất. Mang trong mình sứ mệnh “Kiến Tạo Giá Trị Cốt Lõi“ trong từng dịch vụ, vị trí của chúng tôi là: “Khách Hàng – ADAC – Cơ quan quản lý Nhà Nước” (ADAC đồng hành cùng Khách Hàng và ADAC kết nối đến cơ quan Nhà Nước)

Nhân sự tại ADAC: Tất cả mọi thành viên tại ADAC luôn đoàn kết , gắn bó chặt chẽ tuân thủ nguyên tắc làm việc nghiêm khắc: Tìm hiểu bản chất sự việc; Cởi mở, thành thật với đối tác; Hành động liêm trực.

 

Đứng trước những biến động lớn của thị trường trong năm 2020, ADAC đã sẵn sàng phối hợp hành động cùng Khách Hàng, hướng đến những hoạt động kinh doanh hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và từ đó nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu thực tại của thị trường.

Back to top G-VZEDQXRTSL