0 Facebook Social Youtube Social Zalo

15 Ý tưởng thiết kế phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ được yêu thích nhất

Ngày đăng: 15/01/2021

Căn hộ sẽ dễ dàng tập trung vào các chức năng khi nhà bếp là một phòng riêng biệt. Nhưng khi nó là một phần của kế hoạch mở và kết hợp với phòng khách, chiến lược thiết kế sẽ thay đổi. Nhà bếp không chỉ phải là một không gian chức năng mà nó còn cần phải trông đẹp và phù hợp với khía cạnh tổng thể của không gian.

Có một căn hộ chung cư hoặc một căn nhà nhỏ có diện tích không quá lớn, bạn có thể nghĩ tới việc kết hợp các khu vực sinh hoạt và ăn uống để có thể cảm thấy như một kế hoạch mở rộng cho thiết kế căn hộ của bạn. Bạn muốn tạo sự tách biệt trong khi duy trì dòng chảy mở của không gian. Để giúp đỡ bạn trong quá trình khó khăn này, chúng tôi đã tổng hợp hơn 10 ví dụ về phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ mà bạn có thể tham khảo, bao gồm các cách định vị đồ nội thất cho một căn chung cư nhỏ, sử dụng màu sắc hoặc cách sắp xếp bố cục có thể tạo cho không gian cảm giác hoàn toàn đẹp và tiện dụng. Ngay cả những khu vực khác trong căn nhà cùa bạn cũng có thể được hưởng lợi từ những nguồn cảm hứng này.

15 Mẫu thiết kế phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ 

Trang trí combo phòng ăn và phòng khách có thể khó khăn, nhưng không gian này là một ví dụ tuyệt vời của việc chọn bảng màu và sử dụng nó để tạo cảm giác liền mạch giữa khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp của căn hộ. Đèn treo được sử dụng trong phòng ăn và chân bàn thêm màu vàng trong khi các ô cửa và mặt bàn trưng bày một màu xanh lá cây phong phú. Bạn có thấy cách thiết kế phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ này phù hợp cho căn hộ của bạn?

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Trong căn hộ có phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ có màu trắng và xám hiện đại này, đèn chiếu sáng cung cấp cả chức năng chiếu sáng và phân chia khu vực một cách hợp lý. Trong khu vực nhà bếp, một thanh dài gồm những hệ thống đèn tập trung về phía tủ bếp. Trên bàn ăn, chiếc đèn chùm hiện đại mà bạn nhìn thấy cung cấp ánh sáng mặt dây chuyền có thể là một cách tuyệt vời để đánh dấu khu vực ăn uống của một không gian nhỏ gọn nhưng mở.

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Nói về kích thước, combo phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ này sử dụng đèn quả cầu trang trí đẹp mắt để tạo ảo giác về không gian căn hộ cho gia chủ thêm phần rộng hơn. Đá trang trí ở đây làm việc một cách hiệu quả trong vấn đề thẩm mỹ cho tường nhà và cả sàn thêm tinh tế, hiện đại.

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Tấm đệm nam tính này mang đến nguồn cảm hứng cho những gì một căn hộ diện tích nhỏ có thể là khi bạn muốn sáng tạo cho căn nhà của mình. Kết cấu tường, trần nhà, và thậm chí cả tấm thảm sang trọng dưới chân mang lại kích thước và sự thú vị cho khu vực phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ. Ảnh hưởng hiện đại giữa các khu vực qua các chi tiết nhất định, như kệ tivi và ghế sofa.

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Trong căn hộ thoáng mát và tươi sáng này có bếp ăn và combo ăn uống, bạn sẽ thấy một chiếc đèn sàn độc đáo ở phía trước có một sự liên kết hoàn hảo với những bức tường trắng, ghế và tủ. Sử dụng màu trắng để làm cho không gian căn hộ của gia chủ cảm thấy cởi mở hơn là một lựa chọn thiết kế thông minh mà các nhà kiến trúc sư đều hay sử dụng thủ thuật này. Thảm sàn có họa tiết độc đáo là một cách thiết lập ẩn ý trong việc phân chia khu vực phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ được sử dụng trong căn hộ này. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Tham khảo thêm: Ngất ngây với thiết kế phòng khách nhỏ mà độc đáo

Kế hoạch sàn mở của căn hộ có phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ đầy phong cách này sử dụng một hệ thống tủ bếp dài, một cặp tranh trang trí nghệ thuật và hệ thống đèn treo để chia phòng thành ba khu vực khác nhau rõ ràng. Đồ nội thất, ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật đều có thể được sử dụng theo cách này để phân tách một tổ hợp nhà bếp, sinh hoạt và ăn uống. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Trong cách bố trí căn hộ nhỏ gọn này, chúng tôi thấy một hệ thống tủ tích hợp trong nhà bếp để cất hoặc trưng bày các thiết bị - một cách thông minh để tối đa hóa không gian. Màu xanh thông qua gối ném và cây trong nhà làm tăng thêm phần tươi mát màu trắng chủ đạo của cả căn hộ làm cho căn phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ như càng thêm thoải mái và mở rộng hơn. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Tuy nhiên, trong hình dung này, chúng ta thấy một vách ngăn được thiết lập để cung cấp sự riêng tư cho khu vực chỗ ngồi, bên cạnh đó còn đóng nhiệm vụ phân chia khu vực ăn uống với phòng bếp của căn hộ. Ngoài ra, khu vực ăn uống nằm trên sàn gạch độc đáo có họa tiết khác với gạch giả gỗ của khu vực khác là một trong những gợi ý phân chia khu vực mà bạn có thể áp dụng cho căn hộ có phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ của bạn. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Một phòng khách sẽ không làm bạn cảm thấy chật chội miễn là không gian của bạn được sử dụng một cách thông minh. Ở đây, chúng ta thấy sự lộn xộn được loại bỏ bằng cách cung cấp không gian lưu trữ dưới băng ghế và tủ lớn màu trắng phía sau căn phòng. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Không gian nhỏ cũng tốt cho việc chấp nhận rủi ro với các lựa chọn thiết kế táo bạo, như được thấy ở đây với việc sử dụng màu đỏ trong nghệ thuật và đồ đạc của căn hộ có phòng khách kết hợp với bếp cho nhà nhỏ này. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Sử dụng bàn ăn như một bàn làm việc và giải trí có thể là một cách thông minh để sử dụng kết hợp phòng khách với bếp cho nhà nhỏ mà bạn có thể tham khảo thêm như thiết kế của hình dưới đây.

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Tham khảo thêm: 60 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp bạn không nên bỏ qua

Nhưng bất kể không gian của bạn có diện tích cực kì khiêm tốn, có một phòng khách và phòng ăn kết hợp - hoặc thậm chí là một chiếc giường trong không gian đó - có thể được làm đẹp bằng cách kết hợp hài hòa hệ thống ánh sáng, màu sắc, kết cấu và những điểm nhấn độc đáo sẽ làm cho không gian của riêng bạn trở nên hiện đại và ấn tượng. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Các bức tường màu trắng với độ sáng nhất định và bố cục màu sắc là một cơ sở tuyệt vời cho không gian phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ. Sự kết hợp của các bề mặt gỗ, các yếu tố màu xanh của lá cây tươi và độ trắng thịnh hành tạo ra một bầu không khí dễ dàng và tươi mát cho chủ nhân của căn hộ này. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Chỉ cần bạn không ngại áp dụng và kết hợp một cách sáng tạo các tông màu mới lạ, chúng sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn khi sáng tạo và trang trí nhà đặc trưng của bạn. Gần đây, các tông màu pastel rất hợp thời trang đến nỗi chúng ta bắt gặp những ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng sáng tạo của họ không chỉ trong phòng khách và phòng ngủ mà còn trong các tác phẩm nhà bếp bất ngờ.

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Căn hộ sẽ dễ dàng tập trung vào các chức năng khi nhà bếp là một phòng riêng biệt. Nhưng khi nó là một phần của kế hoạch mở và kết hợp với phòng khách, chiến lược thiết kế sẽ thay đổi. Nhà bếp không chỉ phải là một không gian chức năng mà nó còn cần phải trông đẹp và phù hợp với khía cạnh tổng thể của không gian. Thu hút sự chú ý vào phòng khách bằng cách làm cho nhà bếp đơn giản nhất có thể. Trong trường hợp phòng khách kết hợp với bếp cho nhà nhỏ này, tuy rằng nhỏ nhưng có tổ chức rõ ràng giữa các không gian. Các cửa sổ tăng cường vẻ ngoài sáng sủa và thoáng mát của cả căn hộ. 

Phòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏ

Tham khảo thêm: Tinh tế với cách thiết kế phòng khách và bếp liên thông

Miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất phòng khách và bếp liên thông tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top