Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Thiết kế cửa hàng bánh của chị Linh - Tân Phú

Cửa hàng bánh của chị Linh - chuyên kinh doanh các loại bánh ngon và rẻ ngay tại quận Tân Phú. Chúng tôi rất là vinh dự được là đơn vị thi công tiệm bánh của chị Linh! 

Tổng quát dự án thiết kế thi công cửa hàng bánh

Công trình: Thiết kế - thi công nội thất tiệm bánh

Chủ dự án: Chị Linh 

Thời gian:17 Ngày 

Địa chỉ: 954 Âu Cơ, quận Tân Phú, TP. HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Mô tả công trình thiết kế tiệm bánh của chị Linh 

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc tính đó, họ sẽ bố trí những loại quầy không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì vậy, những loại tủ kệ có chiều cao ở giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu mà khách hàng đưa ra

 • Các tủ đảm bảo thuận tiện cho việc sắp xếp.
 • Sắp xếp được tất cả những loại hàng hóa của shop.
 • Chú trọng hệ thống đèn.
 • Đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình.
 • Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng.

Quy trình thi công cửa hàng bánh 

Sau khi xác nhận mong muốn cũng như làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Hình ảnh khảo sát cửa hàng bánh của chị Linh

Hiện trạng thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Hiện trạng thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Hiện trạng thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Hiện trạng thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công cửa hàng bánh của chủ đầu tư

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công nội thất dự án để đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ngoài showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự hút mắt rất nhiều cho khách hàng.

Trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng nhìn vào shop nhìn rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Với việc trưng bày loại hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng quầy mở, chúng tối giản cũng như hiện đại hợp với xu hướng chung. Được chia thành nhiều tầng có chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để trưng bày các loại hàng tiện dụng hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là những ngăn nhằm giúp showroom tăng thêm nơi bảo quản. Ngoài ra, các quầy được thiết kế phù hợp, phân khu cho các loại sản phẩm khác nhau đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng mua sắm.

Ở khu vực trung tâm cửa hàng, chúng tôi sử dụng mẫu quầy trưng bày thêm giúp sản phẩm ấn tượng hơn lúc khách bước vào.

Với màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng phương pháp để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách.

Không nên nhét toàn bộ mặt hàng lên những kệ trưng bày mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng khu vực lưu trữ.

Sắp xếp những sản phẩm theo chủng loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ chọn lựa. Những mặt hàng quan trọng nhất luôn bài trí trong cùng: cách thức này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Bố trí lối đi lại thuận tiện giữa các quầy trưng bày nhằm đem đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng nhằm shop luôn hút mắt người mua.

Khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình cũng như sau đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP.HCM

Thiết kế thi công cửa hàng bánh của chị Linh tại Tân Phú, TP. HCM

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể thi công cửa hàng

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Thiết kế cửa hàng bánh của chị Linh - Tân Phú

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Top 30 mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót đẹp nhất

  Top 30 mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót đẹp nhất

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom đồ lót bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom cầm đồ bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo hút khách nhất

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo hút khách nhất

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom may đo bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Thiết kế quán sữa chua trân châu như thế nào để tạo nên nét khác biệt?

  Thiết kế quán sữa chua trân châu như thế nào để tạo nên nét khác biệt?

  Cũng giống như sự kết hợp độc đáo trong cách pha chế món này, hãy thử pha trộn màu trắng với những sắc màu khác mà bạn nghĩ đó là một sự kết hợp hoàn hảo. Và biết đâu được, nhờ màu sắc, thiết kế quán sữa chua trân châu của bạn sẽ tạo nên một nét phá cách và thu hút khách hàng của bạn.

 • Tổng hợp 50 mẫu phòng khách hiện đại và sang trọng dành cho căn hộ lớn

  Tổng hợp 50 mẫu phòng khách hiện đại và sang trọng dành cho căn hộ lớn

  Danh sách những mẫu phòng khách hiện đại dưới đây chắc chắn có thể làm cho phòng khách của bạn trông sang trọng hơn mà không tốn quá nhiều công sức để suy nghĩ. Là khu vực trung tâm của ngôi nhà và thường là điều đầu tiên mà khách đến thăm nhìn thấy, phòng khách của bạn nên phản ánh sở thích và tính cách của riêng bạn. Các chuyên gia thiết kế nội thất của Nội thất Aeros đã tổng hợp một loạt ý tưởng thiết kế phòng khách có thể giúp làm cho không gian của bạn trông sang trọng và ấn tượng hơn.

 • 40 Mẫu phòng bếp màu vàng đầy tươi sáng và truyền cảm hứng

  40 Mẫu phòng bếp màu vàng đầy tươi sáng và truyền cảm hứng

  Hãy sẵn sàng cho danh sách những ý tưởng trang trí nhà bếp màu vàng bao gồm những gì nóng và nơi để tìm thấy nó. Chúng tôi cũng sẽ có những ý tưởng trang trí màu vàng để giúp bạn thiết kế một căn bếp sáng sủa, tươi sáng mà bạn yêu thích. Bạn có thể có quá nhiều màu vàng trong nhà bếp? Bạn băn khoăn về việc sử dụng quá nhiều trang trí màu vàng có thể là quá mức cần thiết? Hãy nhìn qua một loạt các ý tưởng thiết kế phòng bếp màu vàng vô cùng độc đáo dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn