Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Thiết kế khách sạn mini giúp chủ đầu tư tăng doanh thu

Việc các khách sạn mini hiện nay có xu hướng cung cấp cho mọi người một nơi trú ẩn trong một khoảng thời gian ngắn cỡ một hoặc hai đêm không có nghĩa là việc thiết kế và trang trí là đơn giản. Thiết kế nội thất khách sạn mini là rất quan trọng để làm cho bất kỳ vị khách nào cũng cảm thấy mình được chào đón. Chủ khách sạn mini biết rõ nhất tầm quan trọng của chỗ ở chất lượng và đảm bảo rằng điều này có mặt từ bước đầu tiên khi khách bước vào nội thất khách sạn.

Từ việc tạo ra một thiết kế sảnh khách sạn chào đón đến việc đảm bảo bố trí phòng khách sạn thoải mái, mục tiêu là biến một phòng khách sạn mini thành một ngôi nhà tạm thời. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đã đến một nơi đảm bảo về cả chất lượng và dịch vụ, hiểu được nhu cầu của bạn, ngay cả khi bạn chỉ dành một khoảng thời gian ngắn ngủi ở đó. Trong một khách sạn được trang trí tốt, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà, điều đó sẽ minh chứng cho việc thiết kế khách sạn mini thực sự khó khăn như thế nào.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini và những điều cần lưu ý 

Không giống như hầu hết các doanh nghiệp, khách sạn mini phụ thuộc gần như hoàn toàn vào thẩm mỹ để có thể tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng. Đây là lý do tại sao mọi nhà thiết kế nội thất nên biết các thủ thuật sau:

Một sãnh đa năng

Tiền sãnh là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên tại khách sạn mini của bạn, và bạn phải làm cho nó trở nên tuyệt đẹp và bắt mắt nhất có thể. Một sãnh là một không gian đầy thách thức trong vấn đề thiết kế khách sạn mini bởi vì nó được cho là để chứa tất cả các vị khách của khách sạn của bạn, và nó phải cung cấp cả khu vực riêng tư và công cộng để ngồi, thư giãn hoặc thậm chí làm việc.

Bạn có thể sử dụng tất cả các ý tưởng sáng tạo để tô điểm cho phần trang trí nội thất của mình, chẳng hạn như thác nước, cây cối, quầy bar phục vụ các loại nước uống hoặc bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể truyền cảm hứng cho khách của bạn dành nhiều thời gian hơn ở sảnh. Trong một sảnh khách sạn mini hiện đại, khách sẽ mong đợi chất lượng, sự thoải mái và tinh tế.

Thiết kế khách sạn mini

Đèn nghệ thuật trong thiết kế khách sạn mini

Hầu hết các nhà thiết kế khách sạn mini đều chú ý đến nghệ thuật thị giác, và điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi biết rằng những kiệt tác nghệ thuật thu hút sự chú ý và do đó rất tuyệt vời cho một buổi tiếp tân khách sạn hiện đại.Ánh sáng thường có tác động đáng kể. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy những hành lang với đèn chùm quá mức ngoạn mục phục vụ đầy đủ lượng ánh sáng cung cấp cho khách hàng khi đến khách sạn. Ánh sáng thường là một khía cạnh quan trọng của thiết kế lối vào khách sạn mini. Một số giải pháp ấn tượng nhất là nhiều bức trang hoặc tượng nghệ thuật ở các độ cao khác nhau, bàn bên điêu khắc và đèn chùm pha lê trên đá. Những điều này thường được liên kết với nội thất khách sạn 5 sao. 

Thiết kế khách sạn mini

Nội thất của các phòng trong thiết kế khách sạn mini

Rõ ràng một điều rằng thiết kế phòng khách sạn mini là quan trọng nhất, bởi vì đó là một căn phòng mà một vị khách được cho là cảm thấy như ở nhà, không phải lo lắng và sử dụng các tiện nghi của khách sạn. Nội thất phòng khách sạn có thể đơn giản hoặc phức tạp. Điều này sẽ phụ thuộc vào dòng chảy của phong cách tổng thể chung trong thiết kế khách sạn mini của bạn. Hãy nhớ rằng ngay cả những cách phối màu đơn giản cũng có thể trông sang trọng nếu chúng làm hài lòng khách và khiến họ cảm thấy mình như được chào đón.

Thiết kế khách sạn mini

Cân đối và hài hòa trong thiết kế

Một khách sạn tuyệt vời không phải là về sảnh hay phòng - mà là về tất cả mọi thứ nó cung cấp! Ý tưởng trang trí khách sạn hoạt động theo hướng kết nối trực quan, cân bằng giữa các phòng khác nhau và như vậy có thể đạt được với màu sắc, sắc thái và kết cấu tương tự.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini

Tầm quan trọng của ổ cắm điện được đặt đúng cách

Nếu có một điều mà tất cả các vị khách của khách sạn đều cảm thấy khó chịu, đó là việc đặt các ổ cắm điện không đúng cách. Có bao giờ xảy ra việc bạn phải thay thế đồ đạc để sạc điện thoại không? Trên thực tế, đây là một trong những điều rõ ràng không quan trọng mà mọi người luôn nhớ và có thể dùng làm lý do để chọn đối thủ cạnh tranh của bạn. Do đó, kế hoạch và bố trí phòng khách sạn phải thực tế và được cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi bạn trang trí phòng, hãy cân nhắc rằng khách du lịch đi kèm với các thiết bị công nghệ và bạn cần cung cấp cho họ đủ ổ cắm điện được đặt ở những vị trí thích hợp và dễ dàng tiếp cận.

Ngày nay, điều này rất dễ dàng: các cửa hàng thường được kết hợp với các thiết bị chiếu sáng bên giường, có nghĩa là khách won đã phải thức dậy để gửi tin nhắn văn bản hoặc trả lời cuộc gọi. Anh ta cũng có thể dựa lưng vào giường và sử dụng thiết bị trong khi sạc. Một thiết kế bố trí phòng khách sạn kỹ lưỡng nên vừa thiết thực vừa thẩm mỹ.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế sàn trong khách sạn mini

Thảm hoàn toàn không còn làm nổi bật lên phong cách, nhưng nhiều khách sạn vẫn còn sử dụng chúng. Là chủ khách sạn, khái niệm thiết kế khách sạn hiện đại có tính đến các xu hướng hiện tại để làm hài lòng khách với phong cách thiết kế khách sạn hiện đại.

Thay vì các tính năng thiết kế lỗi thời như thảm, bạn nên chuyển sang sàn gỗ hiện đại với chip cách nhiệt bền vững, phù hợp với mọi điều kiện. Đó là một giải pháp đôi bên cùng có lợi, bởi vì việc duy trì các tầng như vậy rất dễ dàng, không ồn ào và rẻ tiền, không giống như đối phó với sự không sạch sẽ từ dưới thảm mất nhiều thời gian để làm sạch. Bằng cách loại bỏ những ý tưởng lỗi thời, bạn sẽ tạo ra những phòng khách sạn đẹp, hiện đại.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini

Làm cho các phòng trong khách sạn mini trở nên sang trọng

Làm cho khách của khách sạn cảm thấy như mình đang ở nhà là một xu hướng thay thế tương đối mới trong thiết kế nội thất khách sạn mini, nhưng cảm giác cũ, tốt, đặc biệt hơn khi ở một nơi tốt hơn nhà vẫn giữ được. Khách yêu thích nội thất phòng khách sạn 5 sao.

Sang trọng, ít nhất có thể, lưu lại trong ký ức của mọi người trong một thời gian dài và họ luôn mong muốn được trở lại nơi đó khiến họ cảm thấy thật đặc biệt.

Mặt tốt của quá trình này là sự sang trọng không phải là về đèn chùm quá khổ và nghệ thuật đắt tiền - trọng tâm của nó là sự thoải mái, điều đó có nghĩa là một vài chiếc gối quá khổ và mềm mại có thể có tác dụng rất giống nhau trong thiết kế phòng khách sạn.

Thiết kế khách sạn mini

Yếu tố quan trọng trong thiết kế khách sạn mini

Trong thiết kế khách sạn hiện đại, mỗi phòng phải có ít nhất một yếu tố trung tâm sẽ thu hút sự chú ý. Nó có thể là một phần của bộ sưu tập nghệ thuật quý giá của khách sạn, hoặc một công trình công nghệ cực kỳ hiện đại. Các yếu tố đầu mối cung cấp cho các phòng một điểm nhấn mới lạ, thông báo cho khách truy cập rằng có một câu chuyện đằng sau căn phòng được thiết kế và truyền cảm hứng cho anh ta để tìm hiểu câu chuyện đó là gì.

Thiết kế khách sạn mini

Không gian chung trong thiết kế khách sạn mini

Một khía cạnh bắt buộc của các khách sạn hiện đại là cung cấp cho khách không gian để giao tiếp và dành thời gian bên ngoài phòng của họ, không giống như cách tiếp cận truyền thống là không còn quan tâm họ nữa khi một họ đã vào trong thang máy. Nội thất khách sạn bao gồm các khu vực chung như hành lang, quán bar hoặc phòng khách. Không có gì ấm áp và chào đón như một căn phòng dành riêng cho việc thư giãn và giao tiếp. Là một nhà thiết kế, đây là không gian nơi bạn có thể giới thiệu một chủ đề cụ thể hoặc trưng bày tác phẩm nghệ thuật mà bạn không thể chứa ở mọi nơi khác. Do thực tế là nó được cho là để tăng cường giao tiếp, căn phòng này có thể chịu được màu sắc táo bạo hơn, tất cả các loại chỗ ngồi ấm cúng, quán bar tự phục vụ hoặc các góc ăn sáng, và các trò chơi thú vị có thể dẫn đến tình bạn lâu dài.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini

Việc cung cấp chỗ ở cơ bản mà trước đây chúng ta đã từng sử dụng, bao gồm một phòng có giường, tủ và một chiếc bàn nhỏ đã được thay thế bằng các phòng có tiện nghi hiện đại. Danh sách các cơ sở hiện đại có xu hướng phát triển ngày càng lớn hơn mỗi năm và dường như nó không đủ để làm cho một khách sạn trông tuyệt đẹp. Trong thực tế, một khách sạn không có thiết kế nội thất tốt thì không có gì để níu chân khách hàng ở lại. Thiết kế khách sạn mini cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng hàng đầu. Các khách sạn hàng đầu muốn khách hàng của họ có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống của họ để họ có thể quay lại trong tương lai hoặc giới thiệu dịch vụ của họ cho một hoặc nhiều người bạn.

Do đó, các khách sạn mini hàng đầu luôn muốn điều tốt nhất cho nội thất của mình và họ thuê các công ty thiết kế nội thất hàng đầu để trang trí nội thất: sảnh, phòng, phòng tắm và nhà hàng. Nội thất Aeros với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công rất vinh dự khi được hợp tác cùng chủ đầu tư để làm ra một bản thiết kế khách sạn mini hoàn hảo. 

Đặc biệt: miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công khách sạn mini tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế khách sạn mini giúp chủ đầu tư tăng doanh thu

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn