0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time - Quận 3

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thi công nội thất showroom đồng hồ

Chủ cửa hàng: anh Đức

Thời gian: 11 ngày

Địa chỉ: 158 Cách mạng tháng 8 Quận 3

Lavish Time là một shop đồng hồ chính hãng, uy tín bao gồm những thương hiệu đồng hồ danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ và Đức như Diamond D, Memorigin tourbillon, Aries Gold… với đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ của chúng. Đây là 1 trong số các khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Chúng tôi rất là vinh dự khi được trở thành đối tác thi công cửa hàng cho anh Đức

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time

Tổng quát công trình thi công nội thất cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Công trình: thi công nội thất showroom đồng hồ

Chủ cửa hàng: anh Đức

Thời gian: 11 ngày

Địa chỉ: 158 Cách mạng tháng 8

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế thi công shop đồng hồ Lavish Time

Hiện trạng công trình

Lúc bắt đầu làm việc với Lavish Time, thực trạng của công trình đã được dùng trong một thời gian lớn nên bị xuống cấp trầm trọng. Các mảng sơn phía trên tường đã bị nứt cũng như sàn được lót gạch nên về tổng thể cửa hàng vẫn còn rất nhiều khuyết điểm.

Đặc tính sản phẩm

Đối với mỗi 1 dòng đồng hồ sẽ có mẫu mã và mang tính chất riêng tùy vào các hãng, trái lại kích thước của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ 1 vài kích cỡ nhất định dễ dàng trưng bày.

Tuy thế, kích thước của chúng tương đối nhỏ và với đặc tính không tự đứng được nên bắt buộc phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên những loại tủ đồng hồgiữa các ngănkhông nên quá lớn.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

  • hoàn tất mặt bằng
  • Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop
  • Những kệ trưng bày có thể làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của các mẫu đồng hồ
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time - Quận 3

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế shop đồng hồ 

Chúng tôi đã sơn mới lại những mảng tường, chia tách không gian trưng bày với khu vực khác bằng vách. Không những thế, chúng tôi lắp thêm 1 lớp sàn để tăng thêm nét đẳng cấp cho cửa hàng.

Đối với những tín đồ đúng nghĩa, mẫu đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản để kiểm tra giờ. Mà còn là một món đồ không thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Vì thế, họ sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 mẫu đồng hồ đeo tay.

Hiểu được điều đấy, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng các gam màu sắc mới mẻ mang lại cảm giác đẳng cấp thích hợp với phần khúc đồng hồ tầm trung, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại tủ trưng dụng chúng tôi chia ra nhiều ngăn có chiều cao trung bình để trưng bày đồng hồ một cách dễ dàng.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các mẫu đèn led với kích thước nhỏ nhưng có số lượng lớn, giúp người mua thấy bản thân họ nổi bật hơn thử đồng hồ và tạo dùng dùng vẻ rực rỡ cho showroom hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ , sau đây là 1 vài hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time

Thiết kế shop đồng hồ Lavish Time

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn thiết kế shop đồng hồ cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top