0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THUỐC VIRA HEALTH, TÂN BÌNH

Ngày đăng: 25/03/2021

Dự án: Thiết kế thi công nhà thuốc

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vira Health

Địa chỉ:  Đường số 3, KP5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP HCM

Thời gian thực hiện dự án: 9 ngày

Vira Health là thương hiệu có tiếng trong ngành y tế, có trụ sở chính ở TP. HCM, công ty đã mở rộng quy mô và ra thêm nhiều chi nhánh để phục vụ người dân. Được công ty tín nhiệm giao quản lý tất cả các khâu chính, công ty đã tìm đến Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros để được tư vấn, hỗ trợ trong việc lên bản vẽ thiết kế và thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP.

Tổng quan dự án thiết kế thi công nhà thuốc Vira Health, Bình Tân

Dự án: Thiết kế thi công nhà thuốc

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vira Health

Địa chỉ:  Đường số 3, KP5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP HCM

Thời gian thực hiện dự án: 9 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn có gắn cửa kính

Mô tả dự án thi công nhà thuốc Vira Health

Nhược điểm sản phẩm và không gian

Kích cỡ các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó trưng bày. Nếu ko biết cách sắp xếp dễ lộn xộn, rối mắt và gây mất thẩm mỹ, thành ra khó phân loại và lấy thuốc.

Không gian nhỏ, không có nhiều diện tích. Danh mục mặt hàng lớn, quầy kệ nhiều mà không gian nhà thuốc không có quá nhiều diện tích nên luôn tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp hợp lý tạo lối đi thông thoáng

Các tủ quầy kệ thuốc phải bảo quản tốt các loại dược phẩm

Quầy thu ngân phải đưa vào phía trong chứ không ngăn cách không gian ở ngoài như các nhà thuốc khác

nhà thuốc

 

nhà thuốc

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THUỐC VIRA HEALTH, TÂN BÌNH

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo kích thước mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình, đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật  2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cuối cùng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án

Các tủ thuốc dựa tường được phân hai bên, tạo lối đi thông thoáng, không gian rộng rãi cho nhân viên di chuyển. Ngoài ra, quầy thu ngân được đưa vào phía sau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm và không ngăn cách khách hàng vào lựa như so với các nhà thuốc khác.

Các tủ thuốc được chúng tôi chia thành nhiều ngăn, tầng và có cửa kính lùa đảm bảo không bị rối mắt, dễ lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ dàng tư vấn cho khách các loại dược phẩm phù hợp. Dưới các kệ này đều có các hộc tủ để nhà thuốc Vira Health có thêm không gian chứa.

Loại kệ gỗ công nghiệp mà chúng tôi sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây nguy hiểm cho khách hàng.

Vẫn tông màu đặc trưng của hệ thống nhà thuốc là xanh lam trên nền trắng, các quầy kệ được kết hợp màu sắc bắt mắt và dễ dàng nhận diện.

Khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình.

nhà thuốc

nhà thuốc

nhà thuốc

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Websitehttps://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top