0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG I-MEDTECH - QUẬN 1

Ngày đăng: 05/04/2021

Dự án: thiết kế thi công nội thất văn phòng I-medtech

Chủ đầu tư: công ty cp I-medtech

Thời gian thiết kế thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Quận 1

I-medtech là 1 tổ chức luôn luôn chú trọng tinh thần trách nhiệm của công ty với môi trường.

I-medtech mong muốn thành lập phong cách tiêu biểu của đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, có trách nhiệm cáo và làm việc bằng niềm say mê nhiệt huyết để mang lại sự hài lòng và luôn đứng về quyền lợi của người mua. Vì thế mà việc đầu tư vào thiết kế thi công văn phòng là bước đi trọng yếu để phát triển vững mạnh.

Xưởng mộc số 1 rất vinh dự khi được tin tưởng và chọn lựa là đối tác thiết kế thi công văn phòng làm việc cho công ty I-medtech

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Imedtech

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng của I-medtech

Dự án: thiết kế thi công nội thất văn phòng I-medtech

Chủ đầu tư: công ty cp I-medtech

Thời gian thiết kế thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Quận 1

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại của I-medtech

Mong muốn sử dụng công năng

Công ty I-medtech gồm 7 bộ phận làm việc, bộ phận nhân viên đều mong sở hữu một không gian làm việc rộng rãi, phù hợp với giao thông đi lại của từng phòng. Đồng thời vẫn phải toàn bộ chức năng.

Về phong cách thiết kế, chủ dự án muốn trang trí đi theo lối hiện đại. Bên cạnh đó bộ phận nhân viên còn có mong muốn đưa cây xanh vào không gian văn phòng bằng các các chậu cảnh để đem lại cảm giác thoải mái.

Mục tiêu của chủ đầu tư đề ra

  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng phải đáp ứng được nhu cầu của những phòng ban của công ty.
  • Đảm bảo phân bổ hệ thống đèn phù hợp và cường độ tốt cho mắt.
  • Thiết kế bố cục không gian phù hợp nhằm mang lại cảm giác thoáng đãng

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng mở của I-medtech

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG I-MEDTECH - QUẬN 1

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Trong khi xác nhận ý kiến của nhà đầu tư, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp để xác định nhu cầu sử dụng đồ nội thất và cách phân bổ phòng ban của công ty. Và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất, cân bằng được nhu cầu sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho công ty.

Tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình cho nhà đầu tư.

Khi đã thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc đó vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thi công văn phòng làm việc của I-medtech

Thiết kế thi công văn phòng hiện đại I-medtech đem tới hình ảnh văn phòng công ty hiện đại với đồ nội thất gỗ cao cấp. Không gian văn phòng được bài trí cực kỳ tinh tế và mang lại không gian riêng cho những phòng nhưng vẫn không thiếu đi tính liên kết giữa mọi người.

Với khu vực lễ tân, đây là hình ảnh và là nơi đón tiếp quý khách hàng đến công ty, sảnh lễ tân mang 1 vị trí cực kỳ quan trọng. Quầy lễ tân được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế logic hỗ trợ quá trình hoạt động nhanh hơn nhằm mang lại cho nhân viên sự tiện dụng và cái nhìn ấn tượng.

Với phòng ban kế toán và nhân sự luôn có các công việc liên quan tới giấy tờ nên cần một nơi tĩnh để không xảy ra sai sót nào. Bởi vậy không gian làm việc của nhân viên kế toán và nhân sự được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sắp xếp gọn gàng.

Không gian làm việc luôn luôn thư giãn với các cây xanh nhỏ. Các phần tủ hồ sơ áp tường được bố trí hợp lý nên vô cùng tiện ích cho nhân viên. Các sản phẩm như bàn ghế và tủ hồ sơ có chất liệu từ gỗ MDF sẽ tạo ra 1 văn phòng vừa đẹp vừa trang nhã.

Những phòng ban khác sở hữu đặc điểm nhận dạng là cần khả năng truyền tải thông tin nhanh lẹ. Vì vậy được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế theo bài dài, lập thành một khu vực để dễ trao đổi thông tin trong quá trình làm việc. Lối đi luôn được bảo đảm lưu thông giúp lối di chuyển bằng ghế cũng gọn gàng hơn.

Để bảo đảm cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp, không gian họp cần được thiết kế đầy đủ tính năng và tính thẩm mỹ và các yếu tố về phong thủy. Việc sắp xếp và lựa chọn đồ trang tri được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros chú trọng làm cho phòng họp trở nên đẳng cấp hơn. Những đồ trang trí làm cho căn phòng không còn nhàm chán và tạo không khí làm việc thư giãn cho cuộc họp.

Với hệ thống đèn chung cho mỗi không gian, chúng tôi sử dụng các loại đèn led âm trần để chiếu sáng giúp nhân viên có thể thư giãn khi làm việc lâu dài trên những máy tính mà không bị mỏi mắt.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế và thi công văn phòng mở đẹp nhưng cùng lúc vẫn đảm bảo tiêu chí công năng. Đó là tiêu chí mà Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đem đến cho tất cả khách hàng của mình.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Imedtech

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Imedtech

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Imedtech

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ cụ thể.

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc vào form đăng ký dưới đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top