0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA SAY ME

Ngày đăng: 27/03/2021

Dự án: Thiết kế thi công quán trà sữa cần thơ

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Say Me

Thời gian thực hiện dự án: 10 ngày

Địa chỉ: 120 Đường 3/2, TP Cần Thơ

Say me là tên một quán trà sữa ở ngang cổng B của trường Đại học Cần Thơ, bên ngoài quán không quá nổi bật nhưng rất dễ tìm. Nhiều khách ghé quán tâm sự rằng: “Lần thứ hai mình ghé quán cùng cô bạn thân, vẫn y cảm giác lần đầu, quán rất đẹp, sạch sẽ và rất yên tĩnh, thoải mái, tụi mình vô đây và tha hồ đọc sách luôn.”

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros rất vinh dự khi, tự hào khi biết rằng các khách hàng của Say Me đều thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng như một mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong hành trình thiết kế quán trà sữa Say Me.

quán trà sữa

Tổng quan dự án thiết kế thi công quán trà sữa Say Me

Dự án: Thiết kế thi công quán trà sữa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Say Me

Thời gian thực hiện dự án: 10 ngày

Địa chỉ: 120 Đường 3/2, TP Cần Thơ

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

quán trà sữa

Mô tả dự án thi công quán trà sữa Say Me

Hiện trạng dự án

Mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn còn phần thô nhiều, sàn xi măng, hệ thống đèn không phù hợp, các trụ khá to và chiếm diện tích không gian khá nhiều.

Đặc tính sản phẩm

Với loại hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế nội thất phải theo một phong cách riêng mới có thể tạo nên điểm nhấn, lôi cuốn khách hàng hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán thông minh và phân chia rõ ràng các khu vực tạo cho việc đi lại được của khách và nhân viên dễ dàng và thuận tiện hơn.

quán trà sữa

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

  • Hoàn thiện phần thô cho dự án
  • Xây dựng quán trà sữa theo phong cách Công nghiệp (Industrial)
  • Chú trọng hệ thống ánh sáng để khách ở lâu vẫn thấy thoải mái
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho quán

quán trà sữa

Quy trình làm việc

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA SAY ME

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo kích thước mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình, đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật  2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cuối cùng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

quán trà sữa

Kết quả của dự án thi công nội thất quán trà sữa Say Me

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros đã hoàn thiện phần thô, sử dụng gỗ công nghiệp để lắp sàn và lắp đặt hệ thống điện nước cho cửa hàng rồi mới tiến hành khâu thiết kế và thi công.

quán trà sữa

Về bố trí, chúng tôi dùng loại bàn vuông một chân sắt đơn giản, khi khách hàng đi theo nhóm sẽ linh hoạt trong việc kết hợp hai bàn lại với nhau. Những chiếc ghế gỗ với kiểu dáng uống lượn đơn giản giúp không gian mềm mại hơn trên sự cứng cáp của phong cách Công nghiệp.

quán trà sữa

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các loại đèn led âm trần để chiếu sáng và các loại bóng đèn thả với thiết kế hiện đại, tối giản vừa làm điểm nhấn trong cách bài trí vừa giúp khách hàng có thể thoải mái đọc sách mà không bị mỏi mắt.

quán trà sữa

Khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

quán trà sữa

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Websitehttps://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top