Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Thiết kế thi công shop giày thể thao Neymarsport, Thủ Đức

Showroom giày thể thao Neymarsport - chuyên bán các loại giày thể thao, giày đá banh các loại.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là vinh hạnh khi được là đối tác thiết kế thi công nội thất cửa hàng cho cửa hàng giày thể thao Neymarsport

thiết kế shop giày thể thao neymarsport

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất shop giày thể thao Neymarsport

Dự án: thiết kế cửa hàng giày thể thao

Nhà đầu tư: Anh Long

Thời gian: 10 ngày

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP HCM

Mô tả công trình thi công shop giày thể thao

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng shop sẽ có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc thù đó, họ sẽ bố trí những mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó để sắp xếp sản phẩm cũng như mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì thế mà, những mẫu quầy trưng bày có chiều cao ở giữa những hộc nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ dự án đề ra

 • Các tủ trưng bày bảo đảm thuận lợi cho việc trưng bày
 • Trưng bày được đầy đủ những loại sản phẩm của shop
 • Chú trọng hệ thống ánh sáng
 • Bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án
 • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế showroom giày thể thao

Thiết kế thi công shop giày thể thao Neymarsport, Thủ Đức

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Trong khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với nhà đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng giày thể thao

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros bố trí biển hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự hấp dẫn khá lớn đến cho quý khách hàng.

Trong shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng bước vào cửa hàng trông rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất bắt mắt.

Đối với việc trưng bày mặt hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tủ kệ không có cửa kính, chúng tối giản và độc đáo hợp với xu hướng. Được chia thành nhiều ngăn sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp để trưng bày các sản phẩm tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy là những tầng giúp shop tăng thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, các tủ kệ được thiết kế khoa học, phân khu cho các sản phẩm khác chủng loại cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách mua sắm.

Tại khu vực trung tâm cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng mẫu tủ trưng bày thêm nhằm giúp mặt hàng nổi bật hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Với màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tông màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm cúng.

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng cách để gia tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ sản phẩm lên những quầy trưng bày mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp đặt những sản phẩm theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách dễ dàng lựa chọn. Các mặt hàng quan trọng nhất luôn luôn sắp xếp phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Bố trí lối đi tiện lợi giữa các quầy kệ nhằm đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên thay đổi cách bố trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn luôn hút mắt quý khách hàng.

Khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop giày thể thao neymarsportthiết kế shop giày thể thao neymarsportthiết kế shop giày thể thao neymarsportthiết kế shop giày thể thao neymarsport

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế thi công shop giày thể thao Neymarsport, Thủ Đức

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Top 30 mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót đẹp nhất 2019

  Top 30 mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom đồ lót bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom cầm đồ bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom may đo bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • 10 Ý tưởng thiết kế phòng khách kết hợp phòng ngủ tận dụng không gian

  10 Ý tưởng thiết kế phòng khách kết hợp phòng ngủ tận dụng không gian

  Có một không gian thiết kế phòng khách kết hợp phòng ngủ là một cách tuyệt vời để kéo dài kỹ năng tư duy sáng tạo của bạn. Tạo một bản phác thảo nhanh chóng về không gian của bạn và cách tận dụng đặt vị trí đồ nội thất trong bố cục có diện tích nhỏ. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho thiết kế căn hộ của mình. 

 • 35 Ý tưởng trang trí cầu thang và gầm cầu thang cho nhà đẹp

  35 Ý tưởng trang trí cầu thang và gầm cầu thang cho nhà đẹp

  Nếu bạn không biết cách trang trí cầu thang và gầm cầu thang như thế nào để làm cho nó trông thật nổi bật, thì đây là một số xu hướng hot cho bạn tham khảo mà Nội thất Aeros đã tổng hợp trong bài viết sau đây. 

 • 35 Mẫu đèn trang trí phòng tắm đẹp và hiện đại nhất 2020

  35 Mẫu đèn trang trí phòng tắm đẹp và hiện đại nhất 2020

  Nếu bạn muốn có một cảm giác sắc sảo và hiện đại, sự lựa chọn của bạn là đèn kim loại mờ và sáng bóng, hình ống và các loại khác, đèn mặt dây chuyền bằng kính trong suốt với nhiều hình dạng khác nhau - kính trong suốt sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào, trong khi mờ sẽ không mang lại ít ánh sáng. Sau đây là một loạt hình ảnh mẫu đèn trang trí phòng tắm với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bạn đọc có thể tham khảo. 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn