0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm Bonivy - Tân Bình

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thiết kế và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Khách hàng: Anh Hải

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: 383 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Shop mỹ phẩm Bonivy là 1 hệ thống cửa hàng chuyên sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây cũng là 1 trong các khách hàng lâu năm của chúng tôi. Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là vinh dự khi được trở thành đơn vị thiết kế nội thất showroom cho Bonivy Tân Bình

thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng quát dự án thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Công trình: thiết kế shop mỹ phẩm

Khách hàng: Anh Hải

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: 383 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Mô tả dự án thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Có đặc thù chuyên sâu về mỹ phẩm, các mẫu sản phẩm bên Bonivy rất đa dạng. Bao gồm sản phẩm trang điểm, skincare, chăm sóc cơ thể, dược phẩm và đến từ rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo... Chính vì vậy nên hình dạng, kích thước của các mẫu sản phẩm này rất là nhiều.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc thù này, họ sẽ thiết kế những mẫu kệ trưng bày không thích hợp nên khó mà bài trí sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Yêu cầu mà chủ cửa hàng đề ra

  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cửa hàng
  • Trưng bày được mọi những mẫu sản phẩm của cửa hàng

Quy trình thiết kế thi công showroom mỹ phẩm

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm Bonivy - Tân Bình

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra

Tổng kết dự án thi công shop mỹ phẩm Bonivy

thiết kế shop mỹ phẩm

Mỗi một kệ Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đều chia ra 5 tầng, cứ mỗi một tầng sẽ chuyên về 1 dòng sản phẩm đặc thù như loại chăm sóc tóc, loại skincare, dòng makeup... Khiến việc trưng bày cực kỳ hút mắt và tiện lợi. Dưới mỗi một quầy trưng bày đều sẽ có các hộc để cửa hàng tang thêm không gian bài trí.

Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ, khó trưng bày như mặt nạ, son, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng những mẫu quầy trưng bày hình vuông ở giữa cửa hàng. Những loại mặt nạ treo bởi các ghim của quầy trưng bày giúp … dễ dàng bài trí sản phẩm nhưng bên cạnh đó khách hàng vẫn chọn lựa sản phẩm thuận tiện.

Nhằm tạo ra điểm nổi bật cho shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đã thiết kế bất đối xứng với cácvách ngăn tam giác tại các tủ kệ áp tường.

Đối với hệ thống đèn, phía dưới những ngăn kệ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm hút mắt hơn.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ và sau đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩmthiết kế shop mỹ phẩm

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế shop

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Back to top