0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM DA SÁNG DÁNG XINH, TIỀN GIANG

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Anh Thuận

Thời gian hoàn thành: 10 ngày

Địa chỉ: 20 Trương Định, TX. Gò Công, Tiền Giang

Da Sáng Dáng Xinh là một cửa hàng chuyên mỹ phẩm xách tay. Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros rất vinh dự khi trở thành đối tác thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Da sáng dáng xinh.

Tổng quan dự án thiết kế thi công shop mỹ phẩm Da Sáng Dáng Xinh

Dự án: Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Anh Thuận

Thời gian hoàn thành: 10 ngày

Địa chỉ: 20 Trương Định, TX. Gò Công, Tiền Giang

Vật liệu thi công: tủ gỗ MDF phun sơn kết hợp tủ kính

Mô tả dự án thiết kế shop mỹ phẩm Da Sáng Dáng Xinh

Đặc tính sản phẩm

Với đặc thù sản phẩm là các loại mỹ phẩm dưỡng và trang điểm, các dòng sản phẩm của Da Sáng Dáng Xinh rất đa dạng, bao gồm sản phẩm makeup, skincare và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Centavil, Hada Labo, St.Ives... Chính vì vậy mà hình dạng, kích cỡ của các sản phẩm rất đa dạng.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc tính này, họ sẽ thiết kế các loại không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của showroom mỹ phẩm.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Trưng bày được tất cả các dòng sản phẩm mà shop Da Sáng Dáng Xinh có

Hoàn thiện hiện trạng mặt bằng cho shop

Quy trình thi công cửa hàng mỹ phẩm Da Sáng Dáng Xinh

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM DA SÁNG DÁNG XINH, TIỀN GIANG

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo kích thước mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình, đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật  2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cuối cùng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án

Để mang lại sự trang trọng cho cửa hàng, chúng tôi đã hoàn thiện hiện trạng mặt bằng và ốp gỗ vào phần sàn giúp phù hợp với màu chủ đạo của cửa hàng mỹ phẩm.

Mỗi một kệ, tủ đựng mỹ phẩm chúng tôi đều chia thành 5 tầng, 4 ngăn mở và một hộc đóng để chủ cửa hàng có thêm không gian chứa. Mỗi một tầng sẽ chuyên về một dòng sản phẩm riêng như dòng dòng chăm sóc da, dòng chăm sóc body... khiến việc trưng bày cực kỳ hút mắt và dễ dàng.

Đối với các sản phẩm nhỏ của dòng trang điểm, khó trưng bày như mặt nạ, son môi, chúng tôi đã sử dụng trong các loại tủ có kính ở giữa khu vực trưng bày. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như chủ cửa hàng có thể bảo quản và quản lý các loại sản phẩm này tốt hơn.

Đặc trưng thương hiệu của shop là màu hồng nên các quầy kệ chúng tôi sử dụng màu trắng hồng làm màu chủ đạo cho shop.

Về hệ thống ánh sáng, dưới các ngăn kệ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn, thu hút được khách hàng.

Khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

shop mỹ phẩm

shop mỹ phẩm

shop mỹ phẩm

shop mỹ phẩm

shop mỹ phẩm

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top