Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

THIẾT KẾ THI SHOP MỸ PHẨM CÔNG YOKO SHOP - BẾN TRE

Yoko Shop là 1 hệ thống chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây là một trong số các bạn hàng thân thiết của Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros. Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là tự hào khi trở thành đối tác thiết kế thi công shop cho Yoko Shop

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG YOKO SHOP - BẾN TRE

Tổng quát công trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Dự án: thi công shop mỹ phẩm

Chủ cửa hàng: chị Trúc

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Bến Tre

Mô tả công trình thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm

Đặc trưng sản phẩm

Với đặc tính chuyên về mỹ phẩm, những dòng sản phẩm của Yoko Shop rất nhiều. Bao gồm sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, bodycare, thực phẩm chức năng và đến từ rất nhiều nhãn hiệu khác như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII... Chính vì vậy mà hình dạng, kích thước của các mẫu sản phẩm này rất là phong phú.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường những đặc tính này, họ sẽ thiết kế các mẫu kệ trưng bày không thích hợp nên rất khó để bày trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

 • Chú trọng hệ thống đèn
 • Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng
 • Trưng bày được mọi các loại sản phẩm của shop

Quy trình thi công showroom mỹ phẩm

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG YOKO SHOP - BẾN TRE

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Trong khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình từ đó đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra

Kết quả của dự án thi công shop mỹ phẩm

Mỗi một quầy kệ chúng tôi sẽ đều chia ra 5 tầng, mỗi 1 tầng sẽ chuyên biệt về một loại sản phẩm riêng như dòng chăm sóc tóc, loại skincare, dòng trang điểm... Khiến việc trưng bày cực kỳ thu hút và tiện lợi. Phía dưới mỗi tủ đều sẽ có những hộc để cửa hàng tang thêm không gian trưng bày.

Đối với những sản phẩm nhỏ, khó bày trí như mặt nạ, son, chúng tôi sẽ dùng những mẫu quầy kệ vuông ở trung tâm cửa hàng. Những dòng mặt nạ treo trên các ghim của quầy vừa giúp … nhanh chóng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc đó khách hàng vẫn chọn lựa sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo điểm nhấn cho showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế phi đối xứng vớivách ngăn hình tam giác ở những quầy kệ ốp tường.

Với hệ thống ánh sáng, dưới những tầng chúng tôi đều dùng hệ thống đèn led nhằm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

Hình ảnh thiết kế thi công YOKO SHOP

Hình ảnh thiết kế thi công YOKO SHOP

Hình ảnh thiết kế thi công YOKO SHOP

Hình ảnh thiết kế thi công YOKO SHOP

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế shop

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

THIẾT KẾ THI SHOP MỸ PHẨM CÔNG YOKO SHOP - BẾN TRE

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cầm đồ hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom cầm đồ bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng may đo hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom may đo bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

 • Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp nhất 2019

  Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp nhất 2019

  Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản hấp dẫn nhất 2019 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của quý khách hàng. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, 10 mẫu showroom hải sản bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn