0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công showroom trang sức JNC JADE - Quận 3

Ngày đăng: 27/03/2021

Dự án: Thiết kế và thi công showroom trang sức

Chủ cửa hàng: Anh Cường

Thời gian thiết kế thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 174/67/5 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 TPHCM

Showroom trang sức JNC JADE - chuyên bán những mặt hàng trang sức, đá, kim cương, vàng, bạc,... chính hãng và độc đáo.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là vinh dự khi là đối tác thiết kế showroom trang sức cho anh Cường

Thiết kế thi công showroom trang sức anh Cường

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất shouổm trang sức JNC JADE

Dự án: Thiết kế và thi công showroom trang sức JNC JADE

Chủ cửa hàng: Anh Cường

Thời gian thiết kế thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 174/67/5 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 TPHCM

Mô tả công trình thiết kế thi công shop thời trang JNC JADE

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 loại sản phẩm cửa hàng sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù đó, họ sẽ thiết kế những loại tủ kệ trưng bày trang sức không thích hợp nên rất khó trưng bày sản phẩm cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Vì vậy mà, các mẫu tủ có chiều cao ở giữa những ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí mà chủ dự án đề ra

  • Những tủ đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí
  • Bài trí được toàn bộ những dòng trang sức đặc biệt của cửa hàng
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án
  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công showroom trang sức JNC JADE

Thiết kế thi công showroom trang sức JNC JADE - Quận 3

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Khi tiếp nhận mong muốn cũng như thảo luận với khách hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.Công đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế showroom trang sức đẹp nhất 2019

Kết quả của dự án thiết kế và thi công showroom trang sức JNC JADE

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thi công nội thất công trình nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Phía ngoài showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros bố trí biển hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn duy nhất và hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự ấn tượng khá lớn đến khách.

Bên trong shop, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn khá là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Với việc bày trí sản phẩm, chúng tôi sử dụng quầy không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và độc đáo hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành nhiều tầng có khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm trưng bày các loại hàng dễ dàng hơn.

Dưới kệ là các hộc giúp cửa hàng có thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, các tủ được bố trí thích hợp, phân khu cho những trang sức khác loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng mua sắm.

Ở tại phần giữa cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng mẫu tủ kệ thêm nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn ngay khi người mua bước vào.

Về màu sắc chủ đạo, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng các loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn và gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Không những thế, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án cách thức để nâng cao doanh thu cho showroom bằng cách

Sắp đặt các mẫu trang sức theo loại, không gian bày trí riêng để người mua dễ dàng lựa chọn. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn trưng bày trong cùng: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm các sản phẩm khác.

Thiết kế lối đi tiện dụng giữa các quầy nhằm đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng để shop luôn luôn hút mắt người mua.

Khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế thi công showroom trang sức anh Cường

Thiết kế thi công showroom trang sức anh Cường

Thiết kế thi công showroom trang sức anh Cường

Thiết kế thi công showroom trang sức anh Cường

/thiet-ke-showroom-trang-suc-JNC-JADE

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top