Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Trang trí cửa hàng điện thoại là việc làm ưu tiên hàng đầu của các chủ cửa hàng điện thoại. Khi chất lượng sản phẩm khó thay đổi, giá cả được quyết định bởi yếu tố thị trường thì doanh thu giữa các cửa hàng bị chi phối bởi khách bán lẻ. Để thu hút khách bán lẻ thì ngoài chiến lược qung3 cáo, các chủ cửa hàng luôn phải đầu tư vào thiết kế cửa hàng điện thoại hay cửa hàng phụ kiện điện thoại của mình.

1. Phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số
 

Có hai yếu tố ảnh hưởng nhiều tới việc trang trí cửa hàng điện thoại và phụ kiện đó là phong cách của điện thoại và khách hàng mục tiêu.

Điện thoại di động là một mặt hàng có tốc độ phát triển nhanh và rất mau lỗi thời với mỗi dòng sản phẩm. Phong cách của mỗi dòng rất mau bị soán ngôi, các hãng sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm mang phong cách mới qua từng thời kì. Ta có thể thấy sự thay đổi phong cách là cuộc đua giữa các hãng điện thoại và cách trang trí của cửa hàng điện thoại cũng bị cuốn theo.

93% Là số liệu thống kê lượng người Việt đã mua điện thoại di động, tập trung ở độ tuổi 24. Có thể nhận ra rằng đây là lứa tuổi trẻ, dễ bị cuốn theo xu thế với phong cách trẻ trung.

Với 2 điều trên, ta nhận ra rằng phong cách của cửa hàng phần nhiều phải thay đổi theo thời gian để có thể đáp ứng với tốc độ thay đổi chóng mặt của các thiết kế từ nhà sản xuất. Do đó, yếu tố đặc biệt cần lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại đó là phải luôn cập nhật xu thế và làm mới phong cách cửa hàng.

Xem thêm: Tổng hợp 33 phong cách thiết kế nội thất bạn cần biết #1

2. Mặt tiền trong trang trí cửa hàng điện thoại

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Bảng hiệu là thứ sẽ đập vào mắt khách hàng và đồng thời giúp khách hàng trong việc nhận diện thương hiệu. Phần lớn bảng hiệu của cửa hàng điện thoại và phụ kiện sẽ là mang hơi hướng đơn giản và sang trọng. Do vậy cần làm nổi bật tên thương hiệu, thông tin liên lạc kèm địa chỉ. Có một quy tắc được áp dụng rất thành công tại phố Wall, trong 4 giây bạn giới thiệu, bạn phải thể hiện được 3 điều: nhạy bén, nhiệt tình và là chuyên gia trong lĩnh vực. khi thiết kế shop điện thoại, hãy nhớ quy tắc này trong lúc làm bảng hiệu.

Mặt tiền có nhiệm vụ là thu hút khách hàng bước vào trong cửa hàng, các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng luôn nói rằng khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn cũng là lúc bạn bán được nửa món hàng rồi. Cửa kính cho phép khách hàng nhìn vào phía trong của cửa hàng và thu hút sự tò mò của họ. hãy luôn đảm bảo rằng phía sau lớp cửa kính kia là những sản phẩm có sức hút với khách hàng.

3. Nội thất trong trang trí shop điện thoại và phụ kiện

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Tham khảo: Cân bằng bài toán giá trị trong thiết kế cửa hàng

Lưu ý: khách hàng luôn đi về phía tay phải

90% Khách hàng khi bước vào cửa hàng lần đầu mà không định hướng sẽ chọn bước về phía tay phải và bắt đầu “hành trình mua” của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt những mặt hàng mang lại lợi nhuận cao nhất và đặc sắc nhất của mình ở phía này vì bạn chẳng thể tìm được nơi khác để gây ấn tượng đầu với khách hàng bằng bằng phía tay phải từ ngoài cửa bước vào.

Cũng từ đây, hãy tận dụng lộ trình đi của khách hàng cho phù hợp. Có một mẹo thuyết phục khách hàng mà những người bán hàng hay sử dụng. đầu tiên họ đưa cho bạn hai lựa chọn, 1 bất hợp lý và lựa chọn còn lại bạn có thể đáp ứng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn lựa chọn thứ hai. ở trường hợp này, hãy đặt những món hàng xa xỉ ở phía chính diện cửa ra vào và những món hàng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng ở phía bên trái cửa ra vào.

Tông màu chủ đạo

Nên sử dụng tông màu sáng cho tổng thể, đồng thời dùng khoảng 3 màu khác nhau cho các quầy. Việc sử dụng nhiều màu khác nhau giúp khách hàng nhận biết được các quầy hàng khác nhau. Tùy vào mặt hàng kinh doanh, cửa hàng cũng nên có những bố trí trang trí khác nhau để phù hợp với dòng sản phẩm. Ví dụ như dòng sản phẩm chuyên kinh doanh là Apple thì nên sử dụng thêm hình ảnh táo khuyết và phông nền trắng. việc này giúp sản phẩm nổi bật và bắt mắt, kích thích khách hàng hơn.

Xem ngay: Bí ẩn màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất

Ánh sáng trong trang trí cửa hàng điện thoại

Với những mặt hàng thời thượng và hiện đại như điện thoại di động và phụ kiện, tạo nên sự sang trọng và nổi bật là bài toán luôn cần lời giải. Đèn chiếu là một đạp án hàng đầu do tạo được sự nổi bật cho sản phẩm và kích thích sự chú ý của khách hàng. Hãy nhìn vào cách thiết kế những showroom điện thoại lớn và cả những mặt hàng sa xỉ phẩm khác, ánh sáng luôn là yếu tố được đầu tư.

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Kệ tủ trưng bày điện thoại

Do đặc thù, bàn trưng bày điện thoại phải được thiết kế vừa tầm tay người dùng, để người dùng có thể thoải mái trong việc trải nghiệm thử sản phẩm. Việc đi dây điện cho bàn dùng thử sản phẩm cũng hết sức quan trọng, vừa phải đảm bảo tính an toàn vừa phải đảm bảo yếu tố mỹ thuật và cả sự hợp lý.

Đối với những cửa hàng phụ kiện điện thoại, tại khu vực thử sản phẩm, chủ cửa hàng có thể sắp xếp thêm ghế ngồi thoải mái cho khách hàng, trải nghiệm càng thoải mái thì khả năng mua hàng của khách hàng sẽ càng cao.

Như đã nói ở trên, để có thể theo kịp xu hướng thì những cửa hàng nên dành một khoảng trống để linh động sắp xếp và trang trí đặc biệt cho những sản phẩm mới ra mắt. Không chỉ dừng lại ở một khu vực nhỏ, rất nhiều chuỗi bán lẻ thành công bằng việc đẩy mạnh việc làm mới bộ mặt của toàn cửa hàng để phù hợp với những sản phẩm bày bán.

Đối với thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại, những giá treo phải được thiết kế chắc chắn và vừa tầm với khách hàng. hãy sắp xếp giá treo hàng sao cho khi sắp đặt hàng hóa vẫn đảm bảo tính gọn gàn và bắt mắt, nên tránh tình trạng sắp xếp nhồi nhét, điều này sẽ làm giảm già trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Những sản phẩm đặc biệt ví dụ như được mạ vàng hay thiết kế đặc biệt luôn cần nơi tỏa sáng. Những chiếc tủ kính với đèn sáng và thảm đỏ luôn là sân khấu của sự sang trọng và đẳng cấp. Có thể bạn chưa biết, màu đỏ là màu thu hút con người mạnh nhất trong bảng màu sắc.

Đặc biệt với những cửa hàng rộng, bạn có thể sử dụng những kệ tròn và phân tầng, những mặt hàng ở vị trí này có thể thu hút khách hàng và cũng tập trung khách hàng khiến ở phía ngoài nhìn vào có thể tạo được hiệu ứng đám đông. Những chiếc kệ tròn này nên được thiết kế dễ dàng trang trí để có thể thay đổi trang trí cho phù hợp với những sản phẩm mới ra mắt.

Xem ngay các mẫu kệ tủ trưng bày điện thoại đẹp nhất 2019

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Vật dụng trang trí cửa hàng điện thoại:

Với việc kinh doanh những mặt hàng công nghệ, biểu tượng những nhãn hàng được thiết kế lồng ghép vào những tiểu cảnh theo mùa hay xu thế thường được áp dụng.

Cây xanh là lựa chọn rất tốt do có thể cân bằng phong thủy và giúp tạo mảng xanh cho cửa hàng, ở những cửa hàng phương đông, những chậu cây hình tròn với kích thước phù hợp có thể được trưng bày ở đối diện cửa ra vào và những góc khúc khuỷu để tạo những đường nét tròn.

Có thể bạn quan tâm: Phong cách Vintage là gì? Ứng dụng trong thiết kế cửa hàng

Quầy thu ngân

Với những cửa hàng có quy mô nhỏ, quầy tính tiền nên được đặt ở phía bên trái cạnh cửa ra và để dễ quan sát cửa hàng và cũng là nơi kết thúc hành trình mua của khách hàng. đây cũng là vị trí tiện lợi cho việc quan sát phía trong cửa hàng để đề phòng trộm cắp và có thể quan sát ở phía ngoài.

Những cửa hàng quy mô lớn nên đặt quầy tính tiền ở phía trong đối diện cửa ra vào và có thể thiết kế hành trình mua của khách hàng phù hợp hơn bằng cách sắp xếp các dãy kệ. Với những tiệm rộng nên bố trí camera và gương cầu để đảm bảo an ninh và tránh mất cắp.

Đối với 1 cửa hàng kinh doanh điện thoại, bàn kỹ thuật để sửa chữa điện thoại là cần thiết, bàn nên được thiết kế với kính cao và đủ rộng để kỹ thuật viên dễ dàng thao tác check và sửa chữa điện thoại và linh kiện. một bàn kỹ thuật thất chuyên nghiệp luôn tạo sự an tâm hài lòng cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về trang trí cửa hàng điện thoại. Chúng tôi luôn cập nhật xu thế về cửa hàng để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế cửa hàng điện thoại.

**HOT** Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng điện thoại ngay hôm nay

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Những lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại giúp bạn tăng doanh số

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Kinh nghiệm mở spa nhỏ đẹp và thu hút khách hàng

  Kinh nghiệm mở spa nhỏ đẹp và thu hút khách hàng

  Ngày nay, có rất nhiều tiệm spa có quy mô lớn nhỏ mọc lên khắp nơi, sức cạnh tranh ngày càng khó khăn. Tuy nhiên, “trong cái khó ló cái khôn” việc bồi dưỡng cho mình những kinh nghiệm tay nghề cũng như kinh nghiệm mở spa nhỏ hơn hẳn người khác cộng với cách phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tử tế của bạn thì họ sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

 • Cách trang trí giấy dán tường phòng ngủ hiện đại

  Cách trang trí giấy dán tường phòng ngủ hiện đại

  Nếu bạn muốn thay đổi không gian phòng ngủ trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn, thì giấy dán tường là lựa chọn tối ưu, hợp lý nhất. Cùng tham khảo những mẫu giấy dán tường phòng ngủ hiện đại mà chúng tôi đề cập dưới đây để tạo sự mới mẻ, thoải mái cho không gian riêng của mình nhé!

 • Tổng hợp một số loại cây thủy sinh dễ trồng trong phong thủy

  Tổng hợp một số loại cây thủy sinh dễ trồng trong phong thủy

  Trang trí phòng khách, văn phòng làm việc không chỉ giúp không gian phòng trở nên xanh đẹp mà còn giúp cho đầu óc bạn tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn. Ngoài việc trang trí cây cảnh và một số loại hoa trong nhà thì việc thay đổi không gian ấy bằng một số loại cây thủy sinh là một điều bạn nên thử.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn