Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

25 Ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ độc đáo mà bạn không thể rời mắt

Màu đỏ thực sự làm cho một không gian phòng khách trông nổi bật hơn bất kì một màu sắc nào khác trong bảng màu. Ngay cả một phông nền trung tính đơn giản cũng có thể trở nên sống động khi kết hợp với những chiếc ghế dài màu đỏ và đèn bàn màu đỏ, hoặc một cặp rèm cửa sổ màu đỏ. Cùng Nội thất Aeros tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ một cách hiệu quả về mặt phong thủy và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.  

Ý nghĩa của màu đỏ trong thiết kế phòng khách

Thông thường bạn sẽ cảm thấy sắc đỏ ít khi được sử dụng trong các thiết kế nội thất căn hộ đặc biệt là thiết kế phòng khách bởi đây là gam màu nóng, thường làm cho các vật có cảm giác gần hơn. Tuy nhiên nếu là một kiến trúc sư chuyên nghiệp bạn sẽ thấy được vẻ đẹp mà gam màu này mang lại cho căn nhà của bạn. Theo quan niệm về màu sắc trong phong thủy, màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho lửa và danh vọng, giúp tăng cường thêm năng lượng và sức mạnh về tinh thần. Màu đỏ có thể dễ dàng kết hợp với các tông màu khác, đặc biệt là hai tông màu trắng - đen. Tông màu đen khi kết hợp với màu đỏ đỏ tạo nên nét sang trọng, lịch lãm, phù hợp với những người trung niên có nhiều khát khao danh vọng, có cá tính mạnh. Tông màu trắng và đỏ khi hài hòa lại với nhau lại được giới trẻ yêu thích, vừa năng động lại vẫn thanh thoát, bởi thế mà nó xuất hiện hết sức tự nhiên trong mọi không gian nội thất.

Trong thiết kế nội thất căn hộ, màu đỏ được sử dụng cho các không gian rộng chẳng hạn như phòng khách, khiến cho căn phòng như bị thu hẹp lại, tạo nên sự ấm áp và gần gũi hơn khi sinh hoạt với nhau. Tuy nhiên, cần sử dụng màu đỏ một cách hợp lý, biết kết hợp hài hòa với các gam màu khác, nếu lạm dụng sẽ dễ dàng át chế không gian, tạo tâm lý căng thẳng và mệt mỏi. Sau đây sẽ là một vài mẫu thiết kế phòng khách màu đỏ mà bạn đọc có thể tham khảo.

25 Ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ khiến bạn không thể rời mắt

Phòng khách màu đỏ

Tạo các lớp màu cho không gian phòng khách. Trần tối của phòng khách màu đỏ với màu đen này gợi lên cảm giác an toàn, trong khi mọi thứ bên dưới trong phòng đều tỏa ra cùng một màu đỏ. Ghế sofa màu đỏ, một tấm thảm khu vực màu đỏ, một bàn cà phê màu đỏ, và thậm chí một hệ thống chiếu sáng cũng được thiết kế theo tông màu đỏ cùng nhau tạo nên một sự bão hòa màu sắc táo bạo.

Tham khảo thêm: 24 Cách trang trí phòng ngủ màu trắng đen cực chất

Phòng khách màu đỏ

Sơ đồ phòng khách màu đỏ đầy sinh động này sử dụng ghế sofa màu đỏ để tăng sức nóng về mặt thị giác của một căn phòng sơn trắng trơn, trong khi một tấm thảm cầu vồng làm tăng sự vui vẻ cho cả không gian.

Phòng khách màu đỏ

Trang bị lại sự rung cảm màu đỏ. Nếu bạn đã trang trí với màu trung tính nhưng mong muốn một cái gì đó sống động hơn, đừng sợ. Bổ sung một cách dễ dàng với chiếc ghế hiện đại màu đỏ này, một số nghệ thuật treo tường màu đỏ và sắp xếp hoa màu đỏ có thể tạo nên một điều kỳ diệu cho căn phòng của bạn. 

Phòng khách màu đỏ

Ở đây, đệm đỏ và nghệ thuật sắp xếp để tạo thêm một giải pháp tương thích trang bị thêm cho không gian phòng khách màu đỏ.

Phòng khách màu đỏ

Tạo một hòn đảo cho các yếu tố phòng đầy màu sắc nhất của bạn bằng cách xây dựng một nền tảng, sau đó bọc nó với các màu sắc rực rỡ hơn. Trong căn phòng này, một phông nền mang phong cách thiết kế nội thất công nghiệp tạo ra một vị trí kề nhau thú vị cho các yếu tố sắc nét màu sắc.

Phòng khách màu đỏ

Không phải một, mà là ba chiếc ghế dài màu đỏ bao quanh phòng khách màu đỏ rộng lớn này, với một người chạy màu đỏ đơn giản hoàn thành một mạch màu đầy đủ ở phía thứ tư.

Phòng khách màu đỏ

Nâng và mở rộng không gian với ánh sáng. Một dải trần của đèn LED màu đỏ thực sự nâng cao sơ ​​đồ phòng khách màu đen, trắng và đỏ này. Ngoài ra còn có một chủ đề hình dạng kết hợp với các yếu tố màu đỏ của căn phòng này, rõ ràng trong một bức tường tròn, thảm khu vực tròn, và hệ thống ánh sáng có hình dạng cũng màu tròn. 

Phòng khách màu đỏ

Nếu bạn muốn hạn chết sự có mặt của màu đỏ trong không gian phòng, một bức tường đặc trưng mang lại tác động lớn nhất.

Phòng khách màu đỏ

Một ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ đặc trưng với những bức tường mà bạn có thể tham khảo.

Phòng khách màu đỏ

Sơ đồ phòng khách màu đỏ này chọn nhịp độ với một số nhịp màu vàng chính.

Phòng khách màu đỏ

Một tấm thảm hiệu ứng đá màu xám mát mẻ tương phản tuyệt đẹp với sức nóng của một bức tường sơn đỏ rực rỡ và chiếc ghế dài làm cho không gian phòng khách màu đỏ hoàn toàn phù hợp.

Phòng khách màu đỏ

Thêm một ý tưởng mới mẻ hoàn toàn với gam màu xanh. Màu đỏ là màu nóng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giữ cho phần còn lại của bảng màu trong không gian nóng. Hãy thử thêm các màu đậm khác vào hỗn hợp, như màu xanh coban hoặc vàng vàng rắn hoặc cả hai như trong ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ này.

Phòng khách màu đỏ

Nhìn vào thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ phong cách Mondrian cho cái nhìn sâu sắc kết hợp màu sắc. Lưu ý cách sơ đồ được giữ tươi với nhiều khoảng trắng và đường kẻ đen sắc nét. Tối đa hóa chủ đề trong một khái niệm như thế này bằng cách chọn ánh sáng mặt dây chuyền và thảm khu vực để phù hợp cho không gian phòng khách màu đỏ của bạn nhé. 

Phòng khách màu đỏ

Một không gian phòng khách màu đỏ khác tận dụng được vẻ đẹp của chiếc thảm sàn mà bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Phòng khách màu đỏ

Một bức tường đầy hoa văn được trang trí bởi nhiều hình ảnh nghệ thuật treo tường đầy đẹp mắt và độc đáo. 

Phòng khách màu đỏ

Ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ đầy hiện đại và thoáng mát.

Phòng khách màu đỏ

Nhìn thế giới qua cặp kính màu đỏ hồng. Độ trong suốt được duy trì để không gian phòng khách màu đỏ trông có cảm giác ấm áp hơn, nhưng tông màu thúc đẩy bầu không khí ấm cúng hơn khi các thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt với nhau trong căn phòng. 

Tham khảo thêm: Thiết kế phòng khách màu xanh dương đem lại nhiều hiệu quả phong thủy

Phòng khách màu đỏ

Nội thất trong phòng khách màu đỏ và xám này có gương hình elip màu đỏ xoay để xác định phòng chờ từ lối vào.

Phòng khách màu đỏ

Làm gì khi hoàng hôn đỏ rực rỡ biến mất? Vị trí ghế màu đỏ xung quanh bức tranh toàn cảnh của bạn để tôn vinh bảng màu sơn tự nhiên.

Phòng khách màu đỏ

Cây xanh trong nhà làm mới và hài hòa với chiếc ghế sofa của không gian phòng khách màu đỏ này hơn bao giờ hết. 

Phòng khách màu đỏ

Tác phẩm nghệ thuật màu đỏ này trở thành một bức tường đặc trưng trong chính nó.

Phòng khách màu đỏ

Tạo màu đỏ cho sự gắn kết giữa các không gian sống liên kết với nhau.

Phòng khách màu đỏ

Lấy một tủ sách thông thường và biến đổi các ngăn xếp bằng cách chèn màu đỏ tươi vào bức tường phía sau nó.

Phòng khách màu đỏ

Một không gian phòng khách màu đỏ kết hợp với hai tông màu trắng đen đầy hoàn hảo.

Phòng khách màu đỏ

Có hy vọng, mạnh mẽ, cười to và có một bức tường kiểu chữ lớn làm nội bật không gian phòng khách màu đỏ.

Tham khảo thêm: 24 Gợi ý hoàn hảo cho phòng khách màu xanh lá cây của bạn

Đặc biệt miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công nội thất căn hộ tại Xưởng mộc số 1 - Aeros

Liên hệ  : 0901 806 999 ( Zalo) 

Email báo giá : info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho bạn trong thời gian sớm nhất.

25 Ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ độc đáo mà bạn không thể rời mắt

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

 • Tổng hợp 50 mẫu phòng khách hiện đại và sang trọng dành cho căn hộ lớn

  Tổng hợp 50 mẫu phòng khách hiện đại và sang trọng dành cho căn hộ lớn

  Danh sách những mẫu phòng khách hiện đại dưới đây chắc chắn có thể làm cho phòng khách của bạn trông sang trọng hơn mà không tốn quá nhiều công sức để suy nghĩ. Là khu vực trung tâm của ngôi nhà và thường là điều đầu tiên mà khách đến thăm nhìn thấy, phòng khách của bạn nên phản ánh sở thích và tính cách của riêng bạn. Các chuyên gia thiết kế nội thất của Nội thất Aeros đã tổng hợp một loạt ý tưởng thiết kế phòng khách có thể giúp làm cho không gian của bạn trông sang trọng và ấn tượng hơn.

 • 40 Mẫu phòng bếp màu vàng đầy tươi sáng và truyền cảm hứng

  40 Mẫu phòng bếp màu vàng đầy tươi sáng và truyền cảm hứng

  Hãy sẵn sàng cho danh sách những ý tưởng trang trí nhà bếp màu vàng bao gồm những gì nóng và nơi để tìm thấy nó. Chúng tôi cũng sẽ có những ý tưởng trang trí màu vàng để giúp bạn thiết kế một căn bếp sáng sủa, tươi sáng mà bạn yêu thích. Bạn có thể có quá nhiều màu vàng trong nhà bếp? Bạn băn khoăn về việc sử dụng quá nhiều trang trí màu vàng có thể là quá mức cần thiết? Hãy nhìn qua một loạt các ý tưởng thiết kế phòng bếp màu vàng vô cùng độc đáo dưới đây.

 • Ý tưởng thiết kế phòng khách màu vàng với phong cách tươi sáng, năng động

  Ý tưởng thiết kế phòng khách màu vàng với phong cách tươi sáng, năng động

  Tuy nhiên, để áp dụng màu vàng vào thiết kế nội thất có thể gặp một chút khó khăn trong một không gian như phòng khách, nơi bạn muốn đưa ra một phong cách mà không bị quá xáo trộn do có quá nhiều màu sắc. Tất cả những gì bạn cần là một số kế hoạch cẩn thận và bảng màu phù hợp để cung cấp cho phòng khách màu vàng của bạn một sự hấp dẫn đẹp mắt và đầy nghệ thuật.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Mã số thuế: 0313239149

Văn phòng đại diện: 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng 1: Lô 61 Nguyễn Văn Bứa, Ngã 3 Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Xưởng 2: số 8/3A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hốc Môn, TPHCM

Hotline:      0901 806 999
Mail:           info@aeros.vn
Website:     www.xuongmocso1.com

© Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội Thất Aeros

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn