0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: Thiết kế và thi công nhà thuốc tây GPP

Chủ cửa hàng: Anh Thực 

Thời gian thiết kế thi công: 9 Ngày

Địa chỉ: Ngã 3 Hòa Hưng và CMT8, Quận 10

Nguyên vật liệu: Gỗ MDF phun sơn

Thuốc được coi là một mặt hàng quan trọng trong đời sống, danh sách các loại thuốc lên tới hàng chục ngàn. Chính vì thế, hệ thống bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc của anh Thực là một trong các nhà thuốc GPP lâu năm, có uy tín tại TP. HCM. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu nguồn nhân lực máu lửa, sẵn lòng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn dùng thuốc hợp lý, cung cấp những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, mang lại ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây của anh Thực, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP.

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Tổng quát dự án thiết kế nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Dự án: Thiết kế và thi công nhà thuốc tây GPP

Chủ cửa hàng: Anh Thực 

Thời gian thiết kế thi công: 9 Ngày

Địa chỉ: Ngã 3 Hòa Hưng và CMT8, Quận 10

Nguyên vật liệu: Gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất khó bày trí. Nếu không biết cách trưng bày sẽ dễ lộn xộn, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại thuốc của nhà thuốc anh Thực tương đối nhiều, từ các loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu.

Diện tích của nhà thuốc anh Thực tương đối nhỏ, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục sản phẩm lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc
  • Sắp xếp bố cục hiệu quả tạo lối đi thông thoáng
  • Các quầy thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc
  • Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Trong khi xác nhận dự định và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Những giai đoạn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ đã đề ra.

Tổng kết công trình thi công nội thất nhà thuốc GPP

Tủ kệ được thiết kế để tăng thêm không gian lưu trữ, dựa vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách tập trung vào sản phẩm.

Tuy nhiên, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách tiện lợi lựa chọn và chuyện trò với nhân viên hơn.

Những kệ trưng bày được bố trí hiệu quả nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho dược sĩ có thể chào đón kháchkhách hàng dễ dàng hơn.

Các tủ quầy này được chia thành khá nhiều các hộc nhằm tăng thêm không gian cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, dễ dàng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho quý khách những loại thuốc phù hợp.

Loại kệ thuốc mà Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị ẩm mốc dược phẩm và gây nguy hiểm cho quý khách.

Chúng tôi sử dụng các màu đặc thù của nhà thuốc, các tủ thuốc kết hợp những gam màu này với logo nhà thuốc tây của anh Thực giúp người mua dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi 1 ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình.

Đây là một số hình ảnh về dự án Thiết kế - thi công nhà thuốc tây của anh Thực

Hình ảnh trước thi công của nhà thuốc anh Thực

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Hình ảnh thiết kế do các KTS của Nội thất Aeros thực hiện

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Thiết kế thi công nhà thuốc của anh Thực - Quận 10

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top