0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP Minh Tuấn

Khách hàng: Anh Minh

Thời gian hoàn thành: 10 Ngày

Địa chỉ: 911/31 Lạc Long Quân, Q. Tân Bình

Nguyên vật liệu: Gỗ MDF phun sơn

Dược phẩm được coi là 1 loại hàng hóa cần thiết trong đời sống ngày nay, danh mục những loại thuốc lên tới hàng chục ngàn. Do vậy, hệ thống phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Minh Tuấn là một trong những nhà thuốc GPP lâu năm, có uy tín tại TP. HCM. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, sẵn sàng đem đến cho người mua dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm phù hợp, phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây GPP Minh Tuấn, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP.

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Dự án: Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP Minh Tuấn

Khách hàng: Anh Minh

Thời gian hoàn thành: 10 Ngày

Địa chỉ: 911/31 Lạc Long Quân, Q. Tân Bình

Nguyên vật liệu: Gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích cỡ những loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để bài trí. Nếu không biết cách bài trí sẽ rất dễ rối mắt, thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại thuốc của nhà thuốc Minh Tuấn tương đối đa dạng, từ những loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu.

Diện tích của nhà thuốc Minh Tuấn khá hạn hẹp, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục loại thuốc lớn, tủ kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách.

Yêu cầu mà khách hàng đề ra

  • Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc
  • Phân chia không gian hợp lý nhằm tạo lối đi thoáng đạt
  • Các quầy kệ phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm
  • Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với khách hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và kỹ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP

Kệ thuốc được thiết kế nhằm tăng không gian lưu trữ, ốp vào tường để tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng người mua chú ý vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, khách hàng tiện dụng chọn lựa và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các tủ được thiết kế hợp lý nhằm giúp cho khách hàng có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên có thể chào đón khách hàng dễ dàng hơn.

Các quầy thuốc này được chia ra rất nhiều các tầng nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp kết nối với khách hàng. Bảo đảm không bị lộn xộn, dễ khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho khách hàng những loại thuốc thích hợp.

Loại tủ quầy mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống mốc, giúp những nhà thuốc tây bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, hạn chế bị ẩm mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

Chúng tôi sử dụng những gam màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ kết hợp những gam màu này với logo của nhà thuốc Minh Tuấn, giúp người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một ngăn đều có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ. 

Sau đây là 1 vài hình ảnh thực tế về công trình Thiết kế - thi công nội thất nhà thuốc Minh Tuấn

Hình ảnh trước thi công nhà thuốc Minh Tuấn

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Hình ảnh thiết kế do Nội thất Aeros thực thi

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Thiết kế thi công nhà thuốc Minh Tuấn - Tân Bình

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top