0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công phòng khám bệnh viện Nhi Đồng tphcm

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thi công nội thất nhà thuốc GPP

Nhà đầu tư: Bệnh viện nhi đồng tphcm

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM

Thuốc chữa bệnh được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống, danh sách các loại dược phẩm lên đến hàng chục ngàn. Do đó, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Phòng khám bệnh viện nhi đồng tphcm là 1 trong những nhà thuốc tây GPP lâu năm, có uy tín tại tphcm Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn sàng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc phù hợp, cung cấp các loại thuốc có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của phòng khám bệnh viện nhi đồng, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

Tổng quan dự án thiết kế thi công dự án bệnh viện Nhi Đồng tphcm

Công trình: thi công nội thất nhà thuốc GPP

Nhà đầu tư: Bệnh viện nhi đồng tphcm

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ những loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên khá khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu phương pháp bày trí sẽ rất dễ rối mắt, chính vì vậy mà khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là danh mục sản phẩm của … khá phong phú, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của phòng khám hơi hạn hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục hàng hóa lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho quý khách.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

  • Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây
  • Phân chia không gian hợp lý tạo lối đi lại thông thoáng
  • Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm
  • Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây
  • Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP

Thiết kế thi công phòng khám bệnh viện Nhi Đồng tphcm

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận mong muốn và làm việc với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tủ kệ được thiết kế để gia tăng không gian, ốp vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng người mua chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc tủ và giúp nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách tiện dụng lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những quầy kệ được bố trí hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn để cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách tiện dụng hơn.

Những tủ quầy này được chia ra nhiều những tầng nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc tây, các hộc phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị lộn xộn, dễ khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại tủ thuốc mà Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây nguy hiểm cho kháchkhách hàng.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng các gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc… giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Ngay khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 vài hình ảnh của dự án.

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

thiết kế thi công phòng khám bệnh viện

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top