0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn - Bình Phước

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: Thi công phòng khám

Chủ đầu tư: BS. Phương

Địa chỉ: Quốc Lộ 13 - Thị Trấn Lộc Ninh - Tỉnh Bình Phước

Thời gian: 22 Ngày

Lê Nguyễn được bệnh nhân biết đến như là một phòng khám đa khoa cao cấp và hiện đang ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành này.

Phòng khám kinh doanh với phương châm nồng hậu, chu đáo sẽ đem đến cho mọi người sự hài lòng. Lê Nguyễn có trang thiết bị hiện đại sẽ làm cho khách hàng có những trải nghiệm chất lượng, giúp mang đến sức khỏe tốt hơn.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nội thất phòng khám tư.

Thiết kế thi công phòng khám Lê Nguyễn

Tổng quan dự án thiết kế phòng khám Lê Nguyễn

Dự án: Thi công phòng khám

Chủ đầu tư: BS. Phương

Địa chỉ: Quốc Lộ 13 - Thị Trấn Lộc Ninh - Tỉnh Bình Phước

Thời gian: 22 Ngày

Mô tả công trình thiết kế phòng khám đa khoa

Đặc tính của phòng khám đa khoa

Tâm lý của khách hàng khi đến phòng khám đều lo âu. Nếu bước vào phòng khám mà mọi thứ đều trắng toát sạch sẽ và nghiêm chỉnh hoặc quá bẩn thì mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi.

Cho nên, khâu thiết kế là điều rất trọng yếu nhằm tạo tâm lý an toàncho bệnh nhân. Một không gian vừa thân thiện đồng thời đảm bảo được các yếu tố vệ sinh của một phòng khám bệnh.

Và thường chi phí dịch vụ ở đây cao hơn so với ở bệnh viện công. Đối tượng khách hàng thường là bận rộn, bệnh nhẹ và muốn khám nhanh. Họ chịu chi trả nhiều hơn để có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện và chuyên nghiệp hơn. Vậy nên việc đầu tư vào khâu nội thất là điều quan trọng.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đề ra

  • Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho phòng khám đa khoa
  • Phân chia không gian hợp lý để tạo lối đi lại thông thoáng
  • Các tủ thuốc phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm, dụng cụ y tế
  • Gam màu dùng là các gam màu sáng, tạo sự thoải mái cho khách hàng
  • Thiết kế mặt tiền đẹp
  • Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nội thất phòng khám đa khoa Lê Nguyễn

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn - Bình Phước

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ dự án, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ phòng khám có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đề ra.

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế phòng khám đa khoa đẹp, hiện đại nhất

Kết quả của công trình thi công phòng khám đa khoa  Lê Nguyễn

Thiết kế mặt tiền của bất kỳ phòng khám tư nhân nào đều là yếu tố hàng đầu giúp thu hút sự quan tâm của bệnh nhân, mang đến cảm giác chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư bài bản vào mặt tiền nhằm có không gian đậu xe.

Một phòng khám đa khoa là tập hợp của nhiều khu nhỏ như phòng khám và điều trị, phòng tạm lưu bệnh nhân, phòng hành chính – nhân sự, khu vực phụ trợ…

Không gian thoáng mát, thân thiện và sạch sẽ có lẽ là 1 trong các mục tiêu đầu tiên được đặt ra khi chúng tôi thiết kế phòng khám đa khoa Lê Nguyễn Bởi đây là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến sức khỏe, bởi thế việc sắp đặt phải mang đến cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái, sạch sẽ nhất. Nhân tố này được chúng tôi tạo ra qua việc sắp xếp những khu vực hợp lý, lựa chọn chất liệu gạch, màu sơn tường, vách ngăn thích hợp với nhau nhằm mang lại sự uy tín nhất.

Với diện tích sàn vừa phải, nhưng được bố trí nội thất vô cùng gọn gàng, từ phòng chờ, khu nhận phiếu, phòng ghế ngồi và những loại dụng cụ… bảo đảm được khả năng hoạt động liên tục thông suốt mà vẫn rộng rãi.

Biết được tâm lý của mọi người khi tới đây, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đã vô cùng chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất nhằm tạo nên sự uy tín cho …

Vật liệu sử dụng cho phòng khám là gỗ công nghiệp được phủ thêm lớp sơn có độ bóng cao và khả năng ngăn ẩm, ngăn bị cong khá lớn, bảo quản giấy tờ lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây hiểm nguy cho bệnh nhân. Phần mặt ngoài nhờ phun thêm lớp sơn có độ bền cao và dễ dàng lau chùi.

Ngoài ra để trang trí thêm các mặt tường thì chúng tôi cũng dùng thêm 1 số tranh ảnh nhằm tạo ra sự thích thú cho người bệnh.

Quầy tiếp tân được chúng tôi thiết kế thích hợp với diện tích của khu vực chờ, giúp dược sĩ của đa khoa Lê Nguyễn tiếp người bệnh và lấy thông tin nhanh hơn, mọi người được dược sĩ trả lời dễ dàng hơn.

Chúng tôi sử dụng các gam màu sáng giúp đem lại sự sạch sẽ, rộng rãi và uy tín trong mắt khách hàng. Về hệ thống đèn, chúng tôi lắp loại đèn led âm trần chiếu sáng làm nổi bật không gian và mang đến sự thoáng mát, giúp bệnh nhân thoải mái hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn

Thiết kế thi công phòng khám đa khoa Lê Nguyễn

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top