0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm Riori - Quận 10

Ngày đăng: 15/03/2021

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ cửa hàng: Anh Thắng

Thời gian thiết kế và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: 205 đường 3/2, quận 10, tphcm

Mỹ phẩm Riori là 1 hệ thống chuyên sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây là một trong số các bạn hàng thân thiết của Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros. Chúng tôi rất vinh dự khi được là đối tác thi công nội thất showroom cho Riori quận 10

thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ cửa hàng: Anh Thắng

Thời gian thiết kế và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: 205 đường 3/2, quận 10, tphcm

Mô tả công trình thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Với đặc tính chuyên biệt về mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm của Riori rất đa dạng. Bao gồm sản phẩm makeup, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, dược phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII... Vì vậy nên hình dạng, kích cỡ của các loại sản phẩm này rất nhiều.

Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc trưng này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà sắp xếp sản phẩm và mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

  • Chú trọng hệ thống đèn
  • Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom
  • Bày trí được tất cả các mẫu sản phẩm của cửa hàng

Quy trình thi công showroom mỹ phẩm

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm Riori - Quận 10

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình từ đó đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo thời gian được đề ra

Tổng kết công trình thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Mỗi tủ trưng bày chúng tôi sẽ đều chia thành 5 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên biệt về một loại sản phẩm đặc thù như loại chăm sóc tóc, dòng skincare, dòng makeup... Khiến việc trưng bày vô cùng thu hút và tiện lợi. Phía dưới mỗi một tủ đều sẽ có những ngăn để cửa hàng tang thêm diện tích trưng bày.

Đối với các sản phẩm nhỏ, khó trưng bày như mặt nạ, son môi, chúng tôi sử dụng các mẫu tủ vuông ở trung tâm cửa hàng. Những dòng mặt nạ treo bằng các ghim của quầy kệ giúp … nhanh chóng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo điểm thu hút cho cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế không đối xứng vớivách ngăn tam giác tại những quầy trưng bày ốp tường.

Với hệ thống ánh sáng, dưới các ngăn chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy đứa con của họ và sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế showroom

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Back to top