0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp và hiện đại nhất

Ngày đăng: 15/03/2021

Top 10 mẫu thiết kế shop/showroom mỹ phẩm đẹp, xu hướng thiết kế . Khi thiết kế bảng hiệu bạn hãy cân nhắc đến phần màu sắc và hình ảnh

Chúng tôi giới thiệu đến mọi người danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hấp dẫn nhất 2019 với mong muốn tìm thấy ý tưởng thiết kế cho cửa hàng của mọi người. Không chỉ là là nơi kinh doanh, 10 mẫu cửa hàng mỹ phẩm bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

Được chăm chút tỉ mỉ về ý tưởng trang trí và bố cục nội thất, mỗi quý khách hàng khi đến đây không đơn thuần là mua sắm mà còn lạc vào 1 không gian cực chất với các câu chuyện riêng.

10 Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm thu hút

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm 1

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Điểm ấn tượng của mẫu showroom này là ở thiết kế mang phong cách riêng và phù hợp với các khách hàng mục tiêu. Việc phân bổ ánh sáng, bày trí mặt hàng cũng được tính toán để tạo ra 1 thể thống nhất.

Mỗi 1 khu trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều diễn tả sự sang trọng và yên bình. Quý khách hàng khi tới đây sẽ bỏ lại sự lo toan bên ngoài, hưởng thụ cảm giác thư thái hoặc có thể nhâm nhi tách cà phê trong khi sắm sửa. Chắc chắn một điều rằng các vị khách sẽ phải bất ngờ về cảm giác thoải mái mà sự biến tấu này mang lại.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm 2

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Cách thiết kế showroom 2 đã nói với quý khách hàng rằng nơi này mang đến sự chọn lựa phong phú về mẫu mã nhờ vào phương pháp sắp xếp rất kinh nghiệm. Cửa hàng trưng bày những hàng hóa mà thu hút tầm mắt của quý khách hàng nhất họ phải dùng lại khi đi qua khu trưng bày này.

Lúc đến shop người mua sẽ rất hài lòng trong khoảng không gian rộng rãi, chuyên nghiệp trong khâu trang trí, trưng bày đẹp mắt đến sự giải đáp tận tình của lực lượng nhân viên.

Mẫu showroom mỹ phẩm 3

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Đối với mẫu thiết kế nội thất shop trên, người mua sẽ muốn dừng lại ngắm nghía sản phẩm nhiều hơn. Là do cách bày trí bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, khách hàng sẽ thường xuyên chụp ảnh selfie khi chọn lựa tại đây.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm 4

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Bố trí các mặt hàng theo chủng loại, không gian bày trí riêng để khách dễ dàng tìm kiếm. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn bài trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những mặt hàng khác.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 5

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Cách thức phân bổ ánh sáng của mẫu mẫu thiết kế thi công shop số 5 thích hợp với phong cách chính và thông điệp mà người chủ đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn lên vẻ đẹp sản phẩm.

Cách thức thiết kế lối đi của cửa hàng cũng tiện dụng giữa những quầy hơn, đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom.

Tham khảo: Những dự án thi công shop mỹ phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 6

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Xu hướng hiện tại hướng đến không gian mở, những không gian chức năng kết nối xuyên suốt để tận dụng không gian và tạo cảm giác thoáng mát. Để tạo độ kết dính, tính liên tục trong chuyển đổi không gian, kiến trúc sư đã áp dụng những điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu showroom số 6.

Ngoài ra, showroom cũng thường thay đổi cách thức trang trí để shop luôn hấp dẫn người mua.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm 7

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Shop này đã suy nghĩ rất là nhiều về bố cục không gian nhằm khắc phục được hạn chế về diện tích. Nhà thiết kế cũng tụ hộiánh sáng mạnh vào nơi bài trí sản phẩm ngược lại các khu còn lại của cửa hàng dùng ánh sáng dịu nhẹ hơn.

Dưới mỗi quầy là những tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những tủ trưng bày được thiết kế hợp lý, chia khu cho những sản phẩm khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích người mua shopping.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm 8

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Các loại tủ được thiết kế đơn giản và thu hút, phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành rất nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp để bày trí các loại hàng tiện lợi hơn.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 9

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Mẫu thiết kế và thi công nội thất showroom số 9 đi theo phong cách hiện đại, rất là đẹp mắt, với các đồ nội thất bé xinh.

Tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng khi nhìn vào showroom nhìn rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm 10

mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Mẫu shop cuối cùng đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc không cần trang trí nhiều mà lại tập trung vào sự tinh tế. Đơn giản chính là đỉnh cao của cái đẹp. Sự kết hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, cộng với sự độc nhất trong phương pháp bài trí đã tăng thêm điểm đặc sắc cho phần giữa showroom. 1 Cá tính hoàn toàn mới nhờ vào cách chia bố cục hợp lý. Hình như chúng đã khoác lên mình một vẻ ngoài khác, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng nổi bật hơn.

Sau khi tham khảo 10 mẫu thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm độc đáo nhất 2019, Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được được các thiết kế ưng ý nhất cho mình.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp 2019

Back to top