0 Facebook Social Youtube Social

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG VÁY CƯỚI HOÀNG ANH - BÌNH CHÁNH

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thiết kế nội thất showroom váy cưới.

Chủ dự án: anh Hoàng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 17 ngày

Địa chỉ: Bình Chánh

Showroom váy cưới Hoàng Anh - chuyên cung cấp dịch vụ may mặc và cho thuê váy cưới tại tphcm

Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng cho anh Hoàng

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Tổng quát dự án thiết kế nội thất showroom Hoàng Anh

Công trình: thiết kế nội thất showroom váy cưới.

Chủ dự án: anh Hoàng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 17 ngày

Địa chỉ: Bình Chánh

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng Hoàng Anh

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ có thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các mẫu quầy không phù hợp nên khó mà sắp xếp sản phẩm và làm mất đi nét bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế mà, các mẫu quầy có chiều cao ở giữa những ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của chủ dự án đưa ra

  • Các tủ đảm bảo tiện lợi cho việc sắp xếp
  • Bài trí được toàn bộ các mẫu sản phẩm của cửa hàng
  • Chú trọng hệ thống đèn
  • Bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình
  • Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế nội thất showroom váy cưới Hoàng Anh

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG VÁY CƯỚI HOÀNG ANH - BÌNH CHÁNH

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công nội thất showroom Hoàng Anh

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía ngoài shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros bố trí bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn duy nhất và hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang đến sự nổi bật khá lớn cho khách hàng.

Phía bên trong shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng nhìn vào showroom nhìn rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là bắt mắt.

Với việc bài trí các loại váy cưới, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng quầy không sử dụng cửa kính, chúng đơn giản cũng như hiện đại phù hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành rất nhiều hộc có chiều cao trung bình được bố trí thích hợp nhằm bày trí những loại váy cưới thuận lợi hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là những tầng giúp cửa hàng tăng thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, những quầy trưng bày được thiết kế khoa học, chia khu cho những loại sản phẩm khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua shopping.

Ở phần giữa shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng mẫu tủ thêm giúp các mẫu váy đẹp mắt hơn khi người mua bước đến.

Với màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng tông màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các loại đèn phù hợp giúp người mua cảm thấy mình thu hút hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Ngoài ra, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng cách thức để tăng thêm doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi nhét tất cả các chiếc váy lên các quầy kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngách để tăng khu vực để đồ.

Bố trí những sản phẩm theo loại, khu vực trưng bày riêng để người mua dễ dàng lựa chọn. 

Bố trí lối đi lại tiện lợi giữa những kệ trưng bày nhằm mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng. Thường xuyên thay đổi cách bố trí showroom để showroom luôn hấp dẫn người mua.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top