0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NUTY COSMETICS 3/2 QUẬN 10

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Hệ thống phân phối mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Địa chỉ: 490 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM

Nuty Cosmestics là một hệ thống chuyên cung cấp mỹ phẩm uy tín, nổi tiếng với danh hiệu “Thiên đường mỹ phẩm triệu Like”, đây cũng là một trong những bạn hàng thân thiết của chúng tôi. Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros rất vinh dự khi được hệ thống này “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đối tác thiết kế cửa hàng cho Nuty.

shop mỹ phẩm

Tổng quan dự án thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm

Dự án: Thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Hệ thống phân phối mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Địa chỉ: 490 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM

Diện tích cửa hàng: 120m2

Thời gian thực hiện dự án: 10 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

shop mỹ phẩm

Mô tả dự án

Hiện trạng dự án

Khi bắt đầu làm việc với Nuty, mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn chưa có phần xây dựng (chỉ có phần thô). Dự án gồm hai gian nhà kế bên nhau nhưng chưa được mở rộng và thông lối đi cho cả hai gian.

shop mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Với đặc thù chuyên sâu về mỹ phẩm, các dòng sản phẩm của Nuty rất đa dạng, bao gồm sản phẩm makeup, skincare, bodycare và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy mà hình dạng, kích cỡ của các sản phẩm rất đa dạng.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc tính này, họ sẽ thiết kế các loại không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

  • Hoàn thiện phần thô cho dự án
  • Chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng
  • Đồng bộ hình ảnh, màu sắc, nội thất cho các cửa hàng nhằm đảm bảo sự nhất quán cho thương hiệu Nuty

Quy trình làm việc

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM NUTY COSMETICS 3/2 TÂN BÌNH

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo kích thước mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình, đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật  2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cuối cùng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án thi công cửa hàng mỹ phẩm nuty cosmetics

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros đã xây dựng mặt bằng, hoàn thiện phần thô, mở rộng không gian mặt bằng và lắp đặt hệ thống điện nước cho cửa hàng rồi mới tiến hành khâu thiết kế và thi công.

shop mỹ phẩm

Mỗi một loại kệ chúng tôi chia ra thành 5 ngăn, mỗi một ngăn sẽ chuyên về một dòng sản phẩm riêng như clean oil, sửa rửa mặt, lotion, toner, serum, facial oil… khiến việc trưng bày cực kỳ hút mắt và dễ dàng.

shop mỹ phẩm

Đối với các sản phẩm makeup như phấn phủ, BB cream, foudation, son môi, mascara… Chúng tôi sẽ trưng bày trong các loại kệ vuông có mặt kính ở trên, vừa giúp Nuty dễ dàng quản lý sản phẩm nhưng đồng thời khách hàng vẫn dễ dàng chọn lựa.

shop mỹ phẩm

Trên mỗi kệ dựa tường, chúng tôi có lắp thêm tranh hộp đèn nhằm giới thiệu cho khách hàng các thương hiệu cao cấp mà Nuty có cung cấp như Murad, Paula’s Choice, JonZac… Dưới các kệ này đều có các hộc tủ để Nuty có thêm không gian chứa.

shop mỹ phẩm

Về hệ thống ánh sáng, dưới các ngăn kệ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn, thu hút được khách hàng. Với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn tròn với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách hàng của Nuty cảm thấy mình đẹp hơn bao giờ hết.

Ở mỗi cửa hàng của Nuty, chúng tôi luộn đồng bộ cấu trúc, màu sắc, biển hiệu nhằm đảm bảo tính nhất quán và tạo độ nhận diện cho thương hiệu Nuty.

Khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

shop mỹ phẩm

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Websitehttps://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top