0 Facebook Social Youtube Social

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM VÁY CƯỚI FALAS - QUẬN 5

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: thiết kế thi công nội thất showroom váy cưới

Khách hàng: chị Chi

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: quận 5

Showroom váy cưới Falas - chuyên may đo thiết kế và cho thuê váy cưới tại tphcm

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là vinh hạnh được là đối tác thiết kế thi công showroom cho chị Chi

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Tổng quan công trình thi công nội thất cửa hàng Falas

Dự án: thiết kế thi công nội thất showroom váy cưới

Khách hàng: chị Chi

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: quận 5

Mô tả công trình thiết kế và thi công cửa hàng Falas

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 loại váy cưới shop sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ thiết kế các loại kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên khó mà trưng bày sản phẩm cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Vì vậy mà, các loại tủ có khoảng cách giữa những hộc nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí của chủ dự án đề ra

  • Các quầy kệ đảm bảo dễ dàng cho việc sắp xếp
  • Bài trí được đầy đủ những loại váy của showroom
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
  • Bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án
  • Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế shop Falas

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM VÁY CƯỚI FALAS - QUẬN 5

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Trong khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công shop Falas

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công dự án để đảm bảo chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài shop, chúng tôi thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự nổi bật rất là nhiều đến cho khách.

Phía trong cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng bước vào cửa hàng trông khá là thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất là đẹp mắt.

Với việc trưng bày sản phẩm, chúng tôi dùng quầy kệ không có cửa kính, chúng đơn giản cũng như độc đáo hợp với xu hướng. Được chia thành nhiều hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí phù hợp để trưng bày các mẫu váy tiện dụng hơn.

Dưới kệ trưng bày là những tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, các quầy được bố trí khoa học, phân khu cho các sản phẩm khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng shopping.

Tại phần giữa showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng loại kệ trưng bày thêm giúp mẫu váy độc đáo hơn lúc người mua bước đến.

Đối với màu sắc chủ đạo, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng tông màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng những loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros cũng tư vấn thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhét toàn bộ váy lên những tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp đặt các mẫu váy hóa theo loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn bài trí phía trong: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm các mẫu váy khác.

Bố trí lối đi lại tiện lợi giữa các kệ nhằm đem đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực shop. Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí showroom nhằm showroom luôn luôn hấp dẫn quý khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là một số hình ảnh về công trình.

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng váy cưới

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top