0 Facebook Social Youtube Social Zalo

DỰ ÁN THIẾT KẾ CỬA HÀNG MẮT KÍNH TIẾN - QUẬN TÂN BÌNH

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: thi công cửa hàng mắt kính

Chủ đầu tưu: Tiến

Thời gian thiết kế và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: 262 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình

Showroom mắt kính Tiến  - Chuyên phân phối kính mắt đến từ các nhãn hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

Chúng tôi rất là tự hào khi trở thành đối tác thiết kế thi công showroom cho mắt kính Tiến

Hình ảnh thiết kế thi công shop mắt kính Tiến CT

Tổng quan công trình thiết kế nội thất shop mắt kính

Dự án: thi công cửa hàng mắt kính

Chủ đầu tưu: Tiến

Thời gian thiết kế và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: 262 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình

Mô tả dự án thiết kế và thi công shop kính mắt

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại mắt kính sẽ có thiết kế khác nhau và số lượng nhiều nhưng phần lớn kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt nhiều, chỉ có vài kích cỡ cố định nên dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên các loại tủ mắt kính có chiều cao giữa những hộc phải vừa đủ, tránh quá cao khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

  • Các tủ đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng mắt kính

DỰ ÁN THIẾT KẾ CỬA HÀNG MẮT KÍNH TIẾN - QUẬN TÂN BÌNH

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian được đề ra.

Tổng kết công trình thi công nội thất shop mắt kính Tiến

Ngoài showroom, chúng tôi thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem lại sự nổi bật rất là lớn cho người mua.

Phía trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng khi bước vào cửa hàng trông rất thoáng đạt và đẹp. Tất cả là nhờ vào giấy dán tường với họa tiết ấn tượng và phần sàn rất là đẹp mắt.

Đối với việc bày trí kính mắt, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng tủ trưng bày mở, chúng đơn giản và ấn tượng phù hợp với xu hướng. Để tạo thêm nét nổi bật cho khu vựa này và sự chắc chắn, chúng tôi dùng những khung sắt.

Mỗi một loại quầy kệ, chúng tôi ngăn thành 6 hộc sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để bày trí những loại mắt kính tiện lợi hơn. Dưới mỗi kệ trưng bày là những tầng nhằm giúp shop có thêm khu vực bảo quản.

Các kệ kính mắt ở khu vực trung tâm cửa hàng, chúng tôi sử dụng loại kệ mắt kính có phần kính phía trên nhằm giúp mắt kính độc đáo hơn khi khách hàng bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi dùng tông màu trung tính làm chủ đạo và dưới các kệ kính mắt Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đều có sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, mang lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng.

Với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách cảm thấy mình ấn tượng hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và đây là 1 số hình ảnh về công trình.

Hình ảnh thiết kế thi công shop mắt kính Tiến CT

Hình ảnh thiết kế thi công shop mắt kính Tiến CT

Hình ảnh thiết kế thi công shop mắt kính Tiến CT

Hình ảnh thiết kế thi công shop mắt kính Tiến CT

Xem thêm những dự án thiết kế thi công cửa hàng mắt kính tiêu biểu của Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế cửa hàng

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Back to top