0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công shop mắt kính Young Optical Boutique - Quận 3

Ngày đăng: 30/03/2021

Dự án: thi công nội thất showroom mắt kính

Chủ cửa hàng: Anh Sang

Thời gian: 10 ngày

Địa chỉ: Quận 3, TPHCM

Cửa hàng mắt kính Young Optical Boutique - Chuyên phân phối kính mắt đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

Chúng tôi rất là tự hào khi là đơn vị thiết kế cửa hàng mắt kính Young Optical Boutique quận 3

thiết kế shop mắt kính

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất showroom mắt kính

Dự án: thi công nội thất showroom mắt kính

Chủ cửa hàng: Anh Sang

Thời gian: 10 ngày

Địa chỉ: Quận 3, TPHCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công shop mắt kính

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại mắt kính sẽ có thiết kế khác nhau và số lượng nhiều nhưng rất nhiều kích cỡ của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ với vài kích cỡ cố định nên rất dễ bài trí.

Dù vậy, kích cỡ của chúng hơi nhỏ nên những loại tủ trưng bày kính mắt có chiều cao giữa những tầng phải vừa đủ, tránh quá cao làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của khách hàng đề ra

  • Các tủ đảm bảo dễ dàng cho việc bài trí
  • Chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công nội thất shop kính mắt

Thiết kế thi công shop mắt kính Young Optical Boutique - Quận 3

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ dự án, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế thi công showroom mắt kính ở quận 3

Ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế biển hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự hấp dẫn rất lớn đến khách hàng.

Ở phía trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng nhìn rất là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào giấy dán tường có họa tiết nổi bật phối hợp với phần sàn khá đẹp mắt.

Với việc sắp xếp kính mắt, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tủ mắt kính không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản và hiện đại phù hợp với xu hướng chung. Để tăng thêm sự nổi bật cho không gian và sự chắc chắn, Xưởng mộc số 1 sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại kệ mắt kính, chúng tôi chia ra thành 6 hộc sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí các loại kính mắt thuận lợi hơn. Dưới kệ trưng bày là những ngăn nhằm giúp shop có thêm khu vực bảo quản.

Các tủ mắt kính ở giữa shop, chúng tôi dùng mẫu kệ có phần kính trên cùng giúp sản phẩm ấn tượng hơn khi quý khách hàng bước đến.

Về màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng tông màu đơn sắc làm chủ đạo và phía dưới những quầy trưng bày chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop mắt kínhthiết kế shop mắt kínhthiết kế shop mắt kính

HÌnh ảnh thiết kế nội thất shop mắt kính Young optical boutique 

nguồn hình ảnh : aeros.vn

Xem thêm những dự án thiết kế thi công showroom mắt kính tiêu biểu của Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế showroom

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Back to top