0 Facebook Social Youtube Social Zalo

Thiết kế thi công shop mắt kính Mắt Ngọc Optic - Quận 3

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thi công nội thất showroom kính mắt

Chủ dự án: Anh Trường

Thời gian thiết kế và thi công: 11 ngày

Shop kính mắt Mắt Ngọc Optic - Chuyên phân phối kính mắt đến từ những thương hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất vinh dự khi được là đơn vị thiết kế cửa hàng mắt kính Mắt Ngọc Optic quận 3

thi công shop mắt kính

Tổng quát dự án thi công shop kính mắt Mắt Ngọc Optic Quận 3

Công trình: thi công nội thất showroom kính mắt

Chủ dự án: Anh Trường

Thời gian thiết kế và thi công: 11 ngày

Địa chỉ: 493 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TPHCM

thi công shop mắt kính

Mô tả dự án thiết kế và thi công showroom kính mắt

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mẫu mắt kính sẽ có thiết kế khác nhau và số lượng lớn nhưng rất nhiều kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ có vài kích cỡ nhất định nên khá dễ trưng bày.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên những loại quầy có chiều cao ở giữa các hộc nên vừa đủ, hạn chế quá lớn làm cho việc trưng bày khó khăn.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

  • Các tủ trưng bày đảm bảo tiện dụng cho việc sắp xếp
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công cửa hàng kính mắt

xưởng mộc

Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất showroom mắt kính Mắt Ngọc Optic

Bên ngoài showroom, chúng tôi bố trí bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự ấn tượng rất là nhiều đến cho người mua.

Bên trong showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng bước vào shop nhìn khá là thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào giấy dán tường có họa tiết ấn tượng cộng với phần sàn rất đẹp mắt.

Với việc sắp xếp kính mắt, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng kệ trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản và độc đáo phù hợp với xu hướng. Để tăng thêm nét nổi bật cho không gian và sự vững chắc, Xưởng mộc số 1 dùng các khung sắt.

Mỗi một loại tủ, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros chia ra thành 6 ngăn sở hữu chiều cao trung bình được bố trí hợp lý để bày trí các mẫu kính mắt tiện dụng hơn. Dưới mỗi tủ kính mắt là những hộc giúp cửa hàng có thêm không gian bảo quản.

thi công shop mắt kính

Những kệ tại phần giữa showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng loại tủ có phần kính phía trên giúp mắt kính hấp dẫn hơn lúc quý khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tông màu đơn sắc làm chủ đạo và bên dưới các tủ kệ Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros đều có sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào sản phẩm, mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn trần, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn khi thử mắt kính và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thi công shop mắt kínhthi công shop mắt kínhthi công shop mắt kính

Xem thêm những dự án thiết kế thi công shop mắt kính tiêu biểu của Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros tại đây

Miễn phí 100% giá thiết kế khi thi công nội thất tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá thiết kế cửa hàng

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc đăng ký thông tin liên lạc vào form đăng ký tại đây, những tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Back to top