0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG TÚI XÁCH MICHAEL KORS - QUẬN 7

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: thi công nội thất shop túi xách

Khách hàng: anh Quang

Thời gian thiết kế và thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 7 

Showroom túi xách Michael kors - chuyên kinh doanh những loại hàng túi da, túi đeo chéo, túi thời trang ngay tại quận 7

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là vinh hạnh khi là đơn vị thi công nội thất shop cho anh Quang

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG TÚI XÁCH MICHAEL KORS - QUẬN 7

Tổng quan dự án thiết kế và thi công shop Michael kors

Dự án: thi công nội thất shop túi xách

Khách hàng: anh Quang

Thời gian thiết kế và thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 7 

Mô tả dự án thi công nội thất showroom túi xách Michael kors

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc trưng đó, họ sẽ thiết kế các mẫu quầy trưng bày không thích hợp nên rất khó bày trí sản phẩm và mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Nên, các loại tủ kệ có khoảng cách ở giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của khách hàng đưa ra

  • Những tủ trưng bày bảo đảm tiện lợi cho việc bày trí
  • Bày trí được các mẫu túi xách của showroom
  • Chú trọng hệ thống đèn
  • Bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình
  • Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế cửa hàng túi xách Michael kors

Trong khi tiếp nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê chuẩn bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công nội thất shop Michael kors

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thi công nội thất công trình để bảo đảm chất lượng dự án cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros bố trí biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang lại sự đẹp mắt khá lớn cho khách.

Trong showroom, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng khi nhìn vào cửa hàng trông rất rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

Với việc bày trí sản phẩm, chúng tôi dùng tủ trưng bày không sử dụng cửa kính, chúng tối giản cũng như độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành nhiều tầng với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để bài trí những mẫu túi xách dễ dàng hơn.

Dưới tủ là những ngăn nhằm giúp shop có thêm khu vực bảo quản. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế phù hợp, chia khu cho các loại sản phẩm khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách shopping.

Ở khu vực trung tâm showroom, chúng tôi dùng mẫu tủ trưng bày thêm nhằm giúp các mẫu túi xách hút mắt hơn khi quý khách hàng bước đến.

Với màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn và gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng cách để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhét tất cả các túi xách lên các quầy trưng bày mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng khu vực lưu trữ.

Bố trí những mẫu túi xách theo loại, không gian bày trí riêng để khách dễ chọn lựa. 

Bố trí lối đi thuận tiện giữa các quầy trưng bày giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên đổi mới cách trang trí showroom để showroom luôn luôn mới mẻ khách.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ cũng như sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế thi công shop túi xách Michael kors

Thiết kế thi công shop túi xách Michael kors

Thiết kế thi công shop túi xách Michael kors

Thiết kế thi công shop túi xách Michael kors

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top