0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG TÚI XÁCH KIM STORE - BÌNH TÂN

Ngày đăng: 15/01/2021

Dự án: thiết kế và thi công nội thất showroom túi xách giày dép

Chủ dự án: chị Liên

Thời gian hoàn thành: 11 ngày

Địa chỉ: 110 Đường 19E Quận Bình Tân

Shop túi xách giày dép  KIM Store - chuyên phân phối những sản phẩm túi xách, giày cao gót, bata đi kèm ngay tại Bình Tân

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất là tự hào được trở thành đối tác thiết kế và thi công cửa hàng cho KIM Store

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG TÚI XÁCH KIM STORE - BÌNH TÂN

Tổng quát dự án thiết kế cửa hàng túi xách KIM Store

Dự án: thiết kế và thi công nội thất showroom túi xách giày dép

Chủ dự án: chị Liên

Thời gian hoàn thành: 11 ngày

Địa chỉ: 110 Đường 19E Quận Bình Tân

Mô tả công trình thiết kế nội thất showroom chị Liên

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một sản phẩm showroom sẽ sở hữu thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các mẫu tủ trưng bày không phù hợp nên khó mà bài trí sản phẩm và làm mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy, các loại quầy trưng bày có chiều cao giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đưa ra

  • Các tủ bảo đảm tiện dụng cho việc bày trí
  • Bày trí được mọi những dòng sản phẩm của shop
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG TÚI XÁCH KIM STORE - BÌNH TÂN

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tham khảo: Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng túi xách đẹp nhất 2019

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất showroom chị Liên

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt quá trình thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía ngoài shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem lại sự độc đáo rất lớn đến người mua.

Ở phía trong showroom, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn rất là thoáng và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất bắt mắt.

Đối với việc bày trí sản phẩm, chúng tôi sử dụng quầy mở, chúng đơn giản cũng như thu hút hợp với xu hướng. Được chia ra thành nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí sản phẩm thuận tiện hơn.

Dưới mỗi quầy là những tầng nhằm giúp showroom có thêm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, các tủ trưng bày được bố trí hợp lý, chia khu cho những sản phẩm khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng mua sắm.

Tại phần giữa showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng loại quầy thêm giúp sản phẩm đẹp mắt hơn lúc người mua bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư bí quyết để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhét toàn bộ sản phẩm lên những tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách để tăng thêm không gian để đồ.

Sắp đặt những sản phẩm theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để người mua dễ tìm kiếm. 

Bố trí lối đi lại dễ dàng giữa các kệ trưng bày nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên đổi mới cách trang trí shop nhằm cửa hàng luôn luôn thu hút người mua.

Sau khi thiết kế xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy đứa con của mình cũng như sau đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

Thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

Thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

Thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

Thiết kế thi công shop túi xách KIM Store

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top