0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH HUNNI - QUẬN 4

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thiết kế và thi công showroom túi xách.

Nhà đầu tư: chị Hằng

Thời gian thiết kế và thi công: 13 ngày

Địa chỉ: quận 4

Cửa hàng Hunni - chuyên kinh doanh các mặt hàng về túi xách, ví thời trang ở ngay Quận 4

Chúng tôi rất là vinh hạnh khi được trở thành đơn vị thi công nội thất showroom cho chị Hằng

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH HUNNI - QUẬN 4

Tổng quát dự án thiết kế cửa hàng túi xách Hunni

Công trình: thiết kế và thi công showroom túi xách.

Nhà đầu tư: chị Hằng

Thời gian thiết kế và thi công: 13 ngày

Địa chỉ: quận 4

Mô tả công trình thiết kế nội thất showroom túi xách Hunni

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một loại sản phẩm shop sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không am tường những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí những mẫu quầy không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm cũng như mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì thế mà, những loại tủ trưng bày có chiều cao ở giữa các hộc phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ cửa hàng đề ra

  • Các quầy đảm bảo thuận tiện cho việc trưng bày
  • Trưng bày được tất cả những dòng sản phẩm của cửa hàng
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình
  • Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế thi công nội thất showroom Hunni

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH HUNNI - QUẬN 4

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Khi xác nhận ý kiến cũng như làm việc với chủ đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được tiến hành cũng như kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công shop túi xách Hunni

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem lại sự hút mắt khá lớn đến cho người mua.

Phía bên trong showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng khi nhìn vào showroom trông khá là thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Với việc bài trí loại túi xách đặc trưng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng quầy kệ không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản cũng như hiện đại phù hợp với xu hướng. Được chia thành rất nhiều ngăn sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để bày trí các sản phẩm tiện dụng hơn.

Dưới mỗi kệ trưng bày là các ngăn giúp shop có thêm khu vực lưu trữ. Bên cạnh đó, những kệ được bố trí khoa học, phân khu cho những mẫu túi xách khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua shopping.

Ở tại phần giữa showroom, chúng tôi sử dụng mẫu tủ trưng bày thêm giúp sản phẩm thu hút hơn khi quý khách hàng bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng những loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho khách hàng bí quyết để tăng thêm doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ sản phẩm lên các tủ mà phải tận dụng những ngóc ngách nhằm tăng không gian để đồ.

Xếp các loại túi ví theo chủng loại, không gian bày trí riêng để khách dễ dàng chọn lựa. 

Thiết kế lối đi dễ dàng giữa những quầy nhằm đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí shop để shop luôn luôn thu hút khách hàng.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế thi công shop túi xách chị Hằng

Thiết kế thi công shop túi xách chị Hằng

Thiết kế thi công shop túi xách chị Hằng

Thiết kế thi công shop túi xách chị Hằng

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ:  để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top