0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH YOUKI - BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thi công shop túi xách

Chủ cửa hàng: chị Vân

Thời gian thiết kế thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một Bình Dương

Shop túi xách Youki - chuyên kinh doanh các mặt hàng balo, túi xách, túi đeo chéo, ví cầm tay ở ngay Thủ Dầu Một Bình Dương

Chúng tôi rất là hân hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế và thi công showroom cho chị Vân

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH YOUKI - BÌNH DƯƠNG

Tổng quát công trình thiết kế thi công shop túi xách Youki

Công trình: thi công shop túi xách

Chủ cửa hàng: chị Vân

Thời gian thiết kế thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một Bình Dương

Mô tả dự án thiết kế thi công shop túi xách Youki

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc thù này, họ sẽ thiết kế các mẫu quầy không phù hợp nên khó mà trưng bày sản phẩm cũng như làm mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì thế, những mẫu tủ trưng bày có chiều cao giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao làm việc bố trí gặp khó khăn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

  • Các tủ kệ bảo đảm tiện lợi cho việc bài trí
  • Bày trí được tất cả các loại sản phẩm của showroom
  • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
  • Đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình
  • Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thi công cửa hàng Youki

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP TÚI XÁCH YOUKI - BÌNH DƯƠNG

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với nhà đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đã đề ra.

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng túi xách đẹp nhất 2019

Kết quả của công trình thi công cửa hàng túi xách Youki

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cùng shop trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công nội thất dự án để bảo đảm chất lượng công trình cho shop với tốc độ sớm nhất.

Ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem lại sự hút mắt rất là nhiều đến cho người mua.

Phía bên trong cửa hàng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng khi bước vào cửa hàng nhìn rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian khá bắt mắt.

Đối với việc bày trí sản phẩm, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng quầy trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản cũng như ấn tượng phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều tầng có khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý để bài trí các sản phẩm thuận tiện hơn.

Dưới mỗi kệ trưng bày là những tầng giúp showroom tăng thêm khu vực bảo quản. Ngoài ra, những quầy trưng bày được thiết kế hợp lý, chia khu cho những loại túi xách khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua mua sắm.

Ở phần giữa shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng loại tủ trưng bày thêm giúp các mặt hàng túi xách ấn tượng hơn khi quý khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc, chúng tôi dùng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống đèn, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng các loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn và gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhét tất cả loại túi xách lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng thêm khu vực để đồ.

Sắp xếp các sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ mua sắm. Những loại hàng quan trọng nhất luôn luôn bố trí ở nơi dễ nhìn thất và kệ phù hợp để tăng thêm sự yêu thích và quyết địnhmua hàng của khách hàng.

Phân bổ lối đi lại tiện lợi giữa các kệ nhằm mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian cửa hàng. Thường xuyên đổi mới cách bố trí shop nhằm showroom luôn hút mắt quý khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ cũng như dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế thi công shop túi xách Youki

Thiết kế thi công shop túi xách Youki

Thiết kế thi công shop túi xách Youki

Thiết kế thi công shop túi xách Youki

Thiết kế thi công shop túi xách Youki

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top