0 Facebook Social Youtube Social Zalo

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM TÚI XÁCH VÂN ANH - QUẬN 3

Ngày đăng: 15/01/2021

Công trình: thiết kế thi công nội thất cửa hàng túi xách

Khách hàng: chị Hà

Thời gian thiết kế thi công: 11 ngày

Địa chỉ: Quận 3

Cửa hàng túi xách Vân Anh - chuyên kinh doanh những mặt hàng túi da, túi vải, túi thời trang tại quận 3

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros rất hân hạnh khi là đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom cho túi xách Vân Anh

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM TÚI XÁCH VÂN ANH - QUẬN 3

Tổng quát dự án thiết kế thi công cửa hàng Vân Anh

Công trình: thiết kế thi công nội thất cửa hàng túi xách

Khách hàng: chị Hà

Thời gian thiết kế thi công: 11 ngày

Địa chỉ: Quận 3

Mô tả công trình thiết kế và thi công showroom Vân Anh

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc tính này, họ sẽ thiết kế các mẫu kệ không phù hợp nên rất khó bài trí sản phẩm và làm mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì vậy, các loại quầy kệ có khoảng cách giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí mà khách hàng đề ra

  • Các quầy đảm bảo dễ dàng cho việc sắp xếp
  • Bài trí được toàn bộ các dòng sản phẩm của showroom
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng
  • Bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình
  • Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thi công shop Vân Anh

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM TÚI XÁCH VÂN ANH - QUẬN 3

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros

Trong khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với nhà đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 mẫu thiết kế shop túi xách đẹp nhất 2019

Kết quả công trình thiết kế và thi công shop túi xách Vân Anh

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros luôn hỗ trợ cùng showroom trong suốt quá trình thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài shop, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem lại sự thu hút rất lớn cho người mua.

Bên trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng bước vào showroom nhìn rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

Đối với việc bài trí sản phẩm, chúng tôi sử dụng tủ mở, chúng đơn giản cũng như thu hút hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều ngăn sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để sắp xếp tiện dụng hơn.

Dưới quầy kệ là các hộc giúp cửa hàng tăng thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các quầy kệ được bố trí phù hợp, phân khu cho những sản phẩm khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách mua sắm.

Ở khu vực trung tâm showroom, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng mẫu quầy kệ thêm giúp các loại túi xách đẹp mắt hơn lúc quý khách hàng bước vào.

Về màu sắc, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng gam màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng các loại đèn thích hợp giúp khách cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ lung linh cho shop hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng cách thức để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhét tất cả sản phẩm lên những kệ mà phải tận dụng những ngách nhằm tăng thêm khu vực lưu trữ.

Sắp xếp các sản phẩm theo loại, không gian bày trí riêng để khách dễ dàng mua sắm. Các mặt hàng quan trọng nhất luôn luôn bố trí trong cùng: bí quyết này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại túi xách khác.

Thiết kế lối đi lại tiện lợi giữa những quầy trưng bày giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn hút mắt khách.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình cũng như đây là một số hình ảnh về công trình.

 Thiết kế thi công shop túi xách Vân Anh

 Thiết kế thi công shop túi xách Vân Anh

 Thiết kế thi công shop túi xách Vân Anh

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Back to top